Rèn Luyện Siêu Trí Nhớ Bằng Hình Ảnh - Yoshihiro Ikeda

119.200₫ 149.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 80 sản phẩm

Tác giả: Yoshihiro Ikeda

Dịch giả: Lại Minh Tâm

Hình thức: Bìa mềm, 13 x 19 cm, 240 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Đại học Kinh Tế Quốc Dân, 2023

Rèn Luyện Siêu Trí Nhớ Bằng Hình Ảnh - Yoshihiro Ikeda

Trong thời đại công nghệ vượt trội ngày nay, càng ngày càng có nhiều cơ hội để chúng ta thể hiện bản thân với trọng tâm là năng lực cá nhân, trong đó “khả năng tư duy” là yêu cầu bắt buộc bất kỳ ai cũng cần phải có. Để tạo sự đột phá trong công việc, trước hết cần tăng cường lượng thông tin, kiến thức trong não bộ, kết nối chúng và sáng tạo những ý tưởng mới, vì vậy năng lực ghi nhớ siêu tốc là vô cùng cần thiết.

Cuốn sách Rèn luyện siêu trí nhớ bằng hình ảnh sẽ giải thích phương pháp xử lý hình ảnh và các kỹ thuật phân tách, chuyển đổi và liên kết thông tin sao cho dễ nhớ để ai cũng làm được và giúp bạn tối ưu hóa tiềm năng não bộ.

Được viết bởi Kiện tướng Trí nhớ Thế giới Yoshihiro Ikeda – người đạt kỷ lục chiến thắng 6 lần liên tiếp ở giải Siêu trí nhớ Nhật Bản, cuốn sách được viết từ chính kinh nghiệm của tác giả để cung cấp cho người đọc có thể tận dụng tối đa sức mạnh của trí nhớ, tăng cường tư duy, sự tập trung để đạt được những mục tiêu của bạn trong học tập, công việc và cuộc sống.

Thông tin tác giả

Yoshihiro Ikeda

Là Giám đốc Viện Kỹ thuật Trí nhớ Nhật Bản, chuyên gia về trí nhớ cấp World Grand Master. Anh là nhà vô địch Siêu trí nhớ toàn Nhật Bản từ 2013 đến 2019, lập kỷ lục vô địch liên tiếp suốt sáu lần tham dự. Năm 2013, anh tham gia Giải Siêu trí nhớ Thế giới tại London và giành danh hiệu Kiện tướng ghi nhớ đầu tiên của Nhật Bản.

zalo