Sách Ăn thông minh, sống yên bình - Chế độ ăn dựa trên kiến thức y học được bác sĩ khuyến nghị - Makita Zenji

127.000₫ 159.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 100 sản phẩm

Tác giả: Makita Zenji

Dịch giả: Trần Thị Như Nữ

Hiệu đính: Bùi Minh Trường

Khổ: 14.5x20.5 cm

Số trang: 288 trang

Nhà xuất bản Dân Trí

Sách Ăn thông minh, sống yên bình - Chế độ ăn dựa trên kiến thức y học được bác sĩ khuyến nghị - Makita Zenji

Sách tập trung khai thác vấn đề liên quan đến bản chất của việc nạp đường vào cơ thể, các tác động tiêu cực khi con người hấp thụ quá nhiều lượng đường trong chế độ ăn uống, gây ra các bệnh: tiểu đường, béo phì,..

Trong Ăn thông minh, sống yên lành khẳng định “90% nguyên nhân dẫn đến các bất thường của cơ thể nằm ở chỉ số đường huyết”

Sách hướng dẫn độc giả thực hiện chế độ ăn phù hợp để kiểm soát lượng đường, từ đó tránh được các bệnh lý phát hiện do không kiểm soát được lượng đường hấp thụ vào cơ thể.

Sách có cung cấp, giải thích nhiều số liệu để độc giả có thể dễ dàng đo lường tình trạng sức khoẻ bản thân.

Sách gồm 7 chương:

Chương mở đầu: Bữa ăn tốt nhất dựa theo cơ chế của cơ thể Chìa khóa lớn nhất chính là kiểm soát chỉ số đường huyết.

Chương 1: 20 cách ăn đúng đắn theo y học Những thường thức mới về bữa ăn cần biết trước khi bản thân bạn bị lừa.

Chương 2: Phương pháp ăn uống giúp giảm cân Giữ gìn sức khỏe tinh thần và thể chất bằng việc hạn chế đường Tránh xa bệnh tật, khôi phục sức sống!

Chương 3: Phương pháp ăn uống tối đa hóa hiệu suất làm việc trong 24 tiếng Kĩ thuật nâng cao sức mạnh vốn có của bản thân nhờ bữa sáng – trưa – tối.

Chương 4: Đừng để ngoại hình – khí lực – thể lực suy yếu! Chế độ ăn uống để trẻ lâu Phương pháp ăn uống giúp lấy lại sự trẻ trung và dẻo dai.

Chương 5: Khôi phục chức năng miễn dịch vốn có của cơ thể! Chế độ ăn uống giúp bạn không mắc bệnh Phương pháp ăn uống giúp con người thời hiện đại tránh xa bệnh ung thư..

Chương 6: 10 quy tắc chung của những người sống thọ tới 100 tuổi Bí quyết sống thọ được chỉ ra từ các dữ liệu thống kê trên toàn thế giới.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

Makita Zenji

Tốt nghiệp Khoa Y Đại học Hokkaido năm 1979. Trong khoảng 5 năm tại Trường Y và Sinh hóa Đại học Rockefeller, New York, ông đã tiến hành nghiên cứu về AGE, vốn đang thu hút sự chú ý như một nguyên nhân gây ra các biến chứng tiểu đường. Từ năm 1996, ông làm giảng viên tại Đại học Y khoa Hokkaido. Từ năm 2000, ông đảm nhiệm chức vụ giáo sư tại Đại học Y khoa Kurume. Năm 2003, ông mở “Phòng khám AGE Makita” tại Ginza, Tokyo để điều trị các bệnh liên quan đến lối sống như tiểu đường và béo phì và đến nay có tổng số hơn 200.000 bệnh nhân.

Các cuốn sách của ông bao gồm “Chế độ ăn ít carbohydrate”, “Công thức nấu ăn ít carbohydrate”, “Những người chết vì bệnh tiểu đường, những người còn sống”, và “Hạn chế đường bị 90% người Nhật hiểu nhầm” …

zalo