Sách - Bình Tĩnh Dạy Con - Cha Mẹ Mỉm Cười Con Hạnh Phúc Bình Tĩnh Dạy Con - Cha Mẹ Mỉm Cười Con Hạnh Phúc

Liên hệ: 84937481636 để nhận báo giá
Trạng thái: Chỉ còn 0 sản phẩm

Tác giả:Arla Naumburg

Dịch giả:Nguyễn Tuấn Anh, Phạm Thị Hoài Anh;

Hình thức bìa:Bìa mềm

Kích thước:15 x 23 cm

Nhà xuất bản:NXB Phụ Nữ

Ngày xuất bản:07 - 2023

 

Sách - Bình Tĩnh Dạy Con - Cha Mẹ Mỉm Cười Con Hạnh Phúc Bình Tĩnh Dạy Con - Cha Mẹ Mỉm Cười Con Hạnh Phúc

Mất bình tĩnh, thiếu kiểm soát khi nuôi dạy con là phản ứng chung của nhiều bậc cha mẹ. Chính những phản ứng bộc phát trong khi giao tiếp cùng con, trong quá trình nuôi dạy con khiến cho giữa cha mẹ và con cái khó có tiếng nói chung và thậm chí là có nhiều xung đột, nhiều tổn thương cho cả hai phía. Không chỉ là ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm giữa cha mẹ và con cái mà nhiều khi là sự mặc cảm cha mẹ cảm thấy mình như cha mẹ tồi và con cái không thấu hiểu.

Nếu bạn vẫn chưa thể ngừng nóng giận, không phải vì bạn là một sự thất bại, vấn đề không phải ở bạn, dù bạn làm cha mẹ hay không. Đây thực sự là một điểm quan trọng mà tôi sẽ nhắc đi nhắc lại bằng chữ viết hoa:  BẠN KHÔNG PHẢI LÀ MỘT PHỤ HUYNH TỒI TỆ. Làm cha mẹ là một công việc khó khăn, và mất kiểm soát là một phần tất yếu của cuộc sống con người. Bạn chỉ chưa có được sự kết hợp đúng đắn giữa lời khuyên và hỗ trợ. Hãy yên tâm, bạn sẽ làm được!

Cuốn sách chỉ ra những điểm kích hoạt phản ứng thiếu kiểm soát của cha mẹ đồng thời chỉ ra các phương pháp để cha mẹ bình tĩnh hơn, thư giãn hơn và cân bằng hơn trong khi giao tiếp và nuôi dạy con. Những lời khuyên không phải là mảnh ghép hoàn hảo cho bạn và cho gia đình. Nhưng những lời khuyên trong cuốn sách này có thể áp dụng cho nhiều đối tượng và dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với hoàn cảnh và lối sống của bạn.

Tác giả Arla Naumburg

Arla Naumburg

Là một nhà văn, diễn giả và nhân viên xã hội lâm sàng. Cô là tác giả của ba cuốn sách về nuôi dạy con How to Stop Losing Your Sh*t With Your Kids (Workman, 2019), Ready, Set, Breathe: Practicing Mindfulness with Your Children for Fewer Meltdowns and a More Peaceful Family (New Harbinger, 2015), và Parenting in the Present Moment: How to Stay Focused on What Really Matters (Parallax, 2014). Cô ấy đã xuất hiện trên The New York Times, The Washington Post, The Huffington Post, CNN và Mindful Magazine…

zalo