Sách - Ước Vọng Về Quốc Gia Lập Trình -  Nguyễn Thanh Tùng

64.000₫ 80.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 499 sản phẩm
  • Tác giả: Nguyễn Thanh Tùng
  • Hình thức bìa:  Bìa mềm
  • Nhà xuất bản:  NXB Trẻ
  • Năm xuất bản: Năm 2023

 

Sách - Ước Vọng Về Quốc Gia Lập Trình - Nguyễn Thanh Tùng

Công nghệ và các kỹ năng đặc thù của nó (digital literacy) đã thật sự là ngôn ngữ mới cho toàn nhân loại. Một cuốn sách xứng đáng được chờ đợi đối với không chỉ những ai đang làm trong ngành công nghệ, và chịu ảnh hưởng bởi công nghệ.

[...]

“Tôi rất hạnh phúc khi bạn đang cầm cuốn sách này. 

Cuốn sách này ghi lại hành trình cá nhân của tôi từ một sinh viên Bách Khoa bỏ học giữa chừng (tôi phải dành riêng chương đầu tiên để khẳng định mình không noi theo “tấm gương” Bill Gates) đến giám đốc điều hành hệ sinh thái giáo dục - khởi nghiệp MindX. Một hành trình đầy tính 'hải tặc', tức là không bao giờ dừng lại và luôn đi tìm một kho báu chưa bao giờ tồn tại sẵn trên bản đồ.

Tôi mong đem đến cho bạn niềm hứng khởi mà tôi có sau khi trải qua nhiều thăng trầm, giờ đây sự nghiệp của tôi là sự kết hợp cân bằng giữa tinh thần khởi nghiệp mạo hiểm - tính thực nghiệp của công nghệ - sứ mệnh phụng sự cộng đồng với giáo dục (đặc biệt là giáo dục sớm các kỹ năng sơ học về công nghệ - digital literacy).

Tôi cũng mong chúng ta, qua từng câu chuyện, chia sẻ với nhau viễn kiến về một quốc gia lập trình - nơi mọi người dân đều trở thành các công dân số có hiểu biết và năng lực về công nghệ để khơi dậy tiềm năng to lớn của Việt Nam trong cuộc cạnh tranh vĩ đại chưa từng thấy trong lịch sử - Cách mạng công nghiệp 4.0; thay vì trở thành những công dân tiêu thụ hạng hai - nô lệ cho các sản phẩm công nghệ thương mại.”

- Nguyễn Thanh Tùng

zalo