Shit My Dad Says - Lời Vàng Của Bố - Justin Halpern

75.650₫ 89.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 300 sản phẩm

Tác giả: Justin Halpern

Dịch giả: Lê Khánh Toàn

Ngày xuất bản: 04 - 2024

Kích thước: 13 x 20.5cm

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới

Hình thức bìa: Bìa mềm

Số trang: 212

Shit My Dad Says - Lời Vàng Của Bố - Justin Halpern

Tác giả cuốn sách Justin Samuel Halpern sinh ngày 3 tháng 9, 1980 tại Mỹ. Shit My Dad Says - Lời Vàng Của Bố ban đầu được anh viết trên trang Twitter của riêng mình. Chỉ trong một thời gian ngắn, những ghi chú của anh được hàng trăm ngàn người theo dõi. Các tay môi giới văn chương gọi điện, muốn giới thiệu anh; các nhà sản xuất truyền hình mời anh tham gia chương trình của họ; còn phóng viên thì xin phép được phỏng vấn. Cuốn sách Shit My Dad Says - Lời Vàng Của Bố được xuất bản và ngay lập tức trở thành bestseller ở Mỹ. 

Shit My Dad Say - Lời vàng của bố sẽ giúp độc giả hình dung về cuộc sống gia đình người Mỹ trung lưu, không phải cuộc sống trong phim ảnh, mà là cuộc sống thật với vô vàn khó khăn của nó. Đó là các nhà biên kịch tương lai làm bồi bàn trong nhà hàng, và chuyên gia trong lĩnh vực “dược phẩm hạt nhân” làm việc cật lực hàng ngày tới tận tối khuya với rất nhiều áp lực.

Cuốn sách này có lẽ cũng sẽ là bằng chứng cho việc công nghệ thông tin hiện đại không khiến cho cha mẹ và con cái cách biệt, mà nó đã san bằng những khoảng trống còn chưa được hiểu hết về nhau trong mối quan hệ đó. Đồng thời, cuốn sách còn là cây cầu nối văn hóa ra thế giới bên ngoài, có thể, qua đó sẽ có nhiều cặp cha-con hiểu nhau hơn.

Và điều cuối cùng, những người làm sách muốn chuyển đến cho bạn đọc, nhất là bạn đọc trẻ tuổi một nhãn quan trung thực khi suy xét mọi vấn đề trong cuộc sống. Chúng ta phải làm việc chăm chỉ, nỗ lực không ngừng, lắng nghe và suy nghĩ, trung thực và tận tâm, quan sát cẩn thận mọi thứ xung quanh, và đối xử tử tế với những người xứng đáng được như thế.

Thông tin tác giả Justin Halpern

Justin Halpern sinh năm 1980 tại Los Angeles, California, Hoa Kỳ. Ông là nhà văn, diễn viên hài và nhà sản xuất truyền hình. Halpern bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là nhà văn cho các chương trình truyền hình hài, bao gồm Saturday Night Live và The Soup. Ông nổi tiếng với việc tạo ra tài khoản Twitter @ShitMyDadSays, ghi lại những câu nói hài hước của cha mình. Tài khoản Twitter này đã nhanh chóng thu hút hàng trăm ngàn người theo dõi và dẫn đến việc xuất bản cuốn sách Shit My Dad Says.

Sách Shit My Dad Says - Lời Vàng Của Bố - Justin Halpern

zalo