Siêu Cao Thủ Đầu Tư - Matthew Partridge

112.000₫ 140.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 0 sản phẩm

Tác giả: Matthew Partridge

Dịch giả: Vũ Thanh Tùng

Hình thức: Bìa mềm, 13 x 20.5 cm, 332 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Trẻ, 2023

Siêu Cao Thủ Đầu Tư - Matthew Partridge

Dựa trên chuyên mục 'Những nhà đầu tư vĩ đại trong lịch sử' nổi tiếng của MoneyWeek, sách sẽ đưa ra một cái nhìn sâu sắc về 20 nhà đầu tư giỏi nhất trong 200 năm qua và chỉ cho độc giả cách học hỏi họ.

Những nhà đầu tư này đã được chọn theo nhiều tiêu chí, bao gồm khả năng đầu tư xuất sắc của họ, cách kiếm tiền, và trên hết là những gì họ có thể dạy cho các nhà đầu tư cá nhân. Các nhà đầu tư siêu hạng thuộc nhiều phong cách đầu tư khác nhau, từ David Ricardo, người kiếm được nhiều tiền nhờ dự đoán chính xác kết quả của trận Waterloo, đến cách tiếp cận theo định hướng giá trị đầy kiên nhẫn của Warren Buffett. Cuốn sách cũng xem xét một số nhà đổi mới, bao gồm việc John Bogle phát triển quỹ chỉ số như một cách tiếp cận thị trường với chi phí thấp và cách tiếp cận theo hướng dữ liệu của David Harding nhằm mục đích tránh cảm xúc của con người.

Bạn chỉ có một cuộc đời, quãng thời gian vàng để đầu tư lại càng ngắn, hãy tận dụng tối đa bài học THẤT BẠI lẫn thành công của người khác.

Con đường của 20 siêu cao thủ đầu tư trong cuốn sách Siêu Cao Thủ Đầu Tư không bằng phẳng, nhưng những thành công của họ là có thật và ấn tượng. Trên hết, cuốn sách gồm những bài học đúc kết mà NHÀ ĐẦU TƯ CÁ NHÂN có thể linh hoạt áp dụng, bất kể là bạn đang đầu tư ở lĩnh vực nào, trong môi trường nào.

Siêu Cao Thủ Đầu Tư thể hiện các hành động, tương tác của các nhà đầu tư với thị trường chứng khoán, trình bày phương pháp đầu tư của từng người, bao gồm những thương vụ đầu tư nổi bật, có điểm nhấn, những phi vụ nổi tiếng, từng gây chấn động thế giới. Ở cuối mỗi phần có phần tóm tắt các chiến lược súc tích, thuận lợi cho người đọc; có xếp hạng, chấm điểm nhà đầu tư ở cuối mỗi chương.

zalo