Siêu Tăng Trưởng - Gino Wickman

127.200₫ 159.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 150 sản phẩm

Tác giả: Gino Wickman

Dịch giả: Nguyễn Thu Hương

Hình thức: Bìa mềm, 13 x 20.5 cm, 384 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Thế Giới, 2023

Siêu Tăng Trưởng - Gino Wickman

Ứng dụng EOS - mô hình tạo sức bền cực hạn dành cho doanh nghiệp

Cuốn sách này bao gồm tất cả công cụ và yếu tố làm nên Hệ Điều hành Doanh nghiệp (Entrepreneurial Operating System – EOS). EOS là một hệ thống toàn diện, tự duy trì để giải quyết các vấn đề trong sáu khía cạnh kinh doanh của mọi doanh nghiệp, bao gồm:

  • Tầm nhìn

  • Con người

  • Dữ liệu

  • Vấn đề

  • Quy trình

  • Lực đẩy

Khi đã thành thục từng yếu tố đơn lẻ trong EOS, bạn có thể kết hợp chúng lại thành một khung làm việc đầy sức mạnh, có thể giúp cho doanh nghiệp đạt được lực đẩy cần thiết và hiện thực hóa tầm nhìn của bạn.

Nhận xét đánh giá về cuốn sách Siêu Tăng Trưởng

“Siêu tăng trưởng là cuốn sách nhất định phải đọc đối với các chủ doanh nghiệp và nhà quản lý muốn đạt được hiệu quả cao trong kinh doanh và một cuộc sống chất lượng. Các khái niệm trong cuốn sách không chỉ giúp tôi duy trì sự tập trung để có chất lượng kinh doanh tốt nhất, mà còn giúp tôi trở thành người đàn ông của gia đình tốt nhất trong khả năng của mình. Siêu tăng trưởng không giống như bất kỳ cuốn sách kinh doanh nào khác vì nó cung cấp các hệ thống điều hành doanh nghiệp đích thực, thực tế, dễ hiểu. Doanh nghiệp của chúng tôi đã trải nghiệm một sự thay đổi văn hóa đầy mạnh mẽ.” - Dan Israel; Chủ tịch Asphalt Specialists, Inc.

zalo