Sống Mãnh Liệt - Chúng Ta Có Thể Học Được Gì Từ Những Người Khuyết Tật Thành Công? – Rainer Zitelmann

148.800₫ 186.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 300 sản phẩm

Tác giả: Rainer Zitelmann

Dịch giả: Nguyễn Bích Lan, Tô Yến Ly

Ngày xuất bản: 04 - 2024

Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ

Hình thức bìa: Bìa mềm

Sống Mãnh Liệt - Chúng Ta Có Thể Học Được Gì Từ Những Người Khuyết Tật Thành Công? – Rainer Zitelmann

Thực sự có điều gì mà người khuyết tật không thể đạt được không? Dựa trên tiểu sử đa dạng và đáng kinh ngạc của những người đàn ông và phụ nữ do Zitelmann lựa chọn, câu trả lời chắc chắn phải là một tiếng “Không” vang dội.

Sống mãnh liệt cuốn sách mới nhất của Rainer Zitelmann khám phá cách những người khuyết tật đạt được những điều phi thường trong cuộc sống và đặt ra những cột mốc mà dường như ngay cả với hầu hết những người không khuyết tật cũng không dễ thực hiện được. Zitelmann lập hồ sơ về 20 cá nhân độc đáo, tất cả đều đạt được thành tích cao hơn nhiều so với mức trung bình, thường gần như là siêu nhân, mặc dù việc khuyết tật của họ được cho là mang lại ít cơ hội cho họ và khiến họ, ở nhiều khía cạnh, phụ thuộc vào những người xung quanh. Zitelmann biết cách kết hợp tài năng kép của một nhà báo kể chuyện thú vị và khả năng phân tích nhạy bén của một nhà khoa học để cung cấp những hiểu biết quan trọng về câu chuyện thành công của những người đàn ông và phụ nữ này, những người đã phải đạt được nhiều thành tích hơn so với những người không bị khuyết tật - nhưng không bao giờ muốn để được đối xử khác với những người bình thường.

Thông tin tác giả Rainer Zitelmann

Rainer Zitelmann Có bằng tiến sĩ lịch sử và xã hội học, đồng thời cũng là một doanh nhân và nhà đầu tư bất động sản thành công. Ban đầu ông làm việc tại Viện Nghiên cứu Khoa học Xã hội Trung ương tại Đại học Tự do Berlin trước khi đảm nhận vị trí tổng biên tập của Ullstein-Propyläen, tập đoàn xuất bản sách lớn thứ ba của Đức, và sau đó là trưởng bộ phận tại một trong những tờ báo hàng đầu ở Đức, Die Welt.

Zitelmann đã viết và xuất bản 23 cuốn sách, đã được dịch ra nhiều thứ tiếng và xuất bản trên khắp thế giới. Sách của ông đặc biệt thành công ở Trung Quốc, Ấn Độ và Hàn Quốc. Zitelmann cũng xuất bản một chuyên mục trên Forbes.com vào thứ Hai hằng tuần. Bạn có thể đọc thêm về Rainer Zitelmann tại đây: http://www.rainer-zitelmann.com/.

Sách Sống Mãnh Liệt - Chúng Ta Có Thể Học Được Gì Từ Những Người Khuyết Tật Thành Công? – Rainer Zitelmann

zalo