Tại sao Lời Bạn nói Lại Khiến Tôi không Vui

143.200₫ 170.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 100 sản phẩm

 Tác giả: Park Jae Yeon

 Dịch giả: Vương Thúy Quỳnh Anh

Kích thước: 14 x 20.5cm

Nhà xuất bản: Phụ nữ Số trang: 470

Ngày phát hành: 21-07-2023

Tại sao Lời Bạn nói Lại Khiến Tôi không Vui

Bản tính của con người được thể hiện thông qua cách chúng ta đối thoại với người khác. Trong bất kỳ trường hợp nào, chúng ta đều có thể lựa chọn thái độ khi trò chuyện. Thông qua thái độ ấy, ta có thể tự mình xây dựng đồng thời cũng có thể tự tay phá hủy các mối quan hệ và phẩm cách bản thân.

Học cách đối thoại đúng đắn không phải để một ngày kia bản tính chúng ta sẽ bất ngờ thay đổi hay đối phương đột nhiên răm rắp nghe lời ta. Mà quan trọng hơn, ta sẽ rèn luyện được con mắt nhìn nhận người khác, và trên tất cả, đạt tới năng lực thấu hiểu. Chúng ta sẽ dám đứng lên khắc phục tình huống khó khăn, tiếp tục đối thoại bằng những kỹ năng hoàn toàn khác biệt.

Khi bạn khó chịu với lời đối phương nói,

Khi bạn hối hận với những gì mình lỡ thốt ra,

Cuốn sách này sẽ cung cấp những phương pháp đối thoại thực tế giúp bạn kết nối và gỡ rối các mối quan hệ.

PARK JAE YEON

Cô theo học thạc sĩ chuyên ngành Tâm lý tư vấn tại Viện nghiên cứu giáo dục thuộc Đại học Hanyang, đồng thời là giảng viên được chứng nhận tại Trung tâm giao tiếp phi bao lực và trưởng nhóm Đối thoại tại khoa Tâm thần Viện trị liệu hành vi siêu nhận thức.

Cô hiện là giám đốc của Viện nghiên cứu con người Replus, sáng lập chương trình Trò chuyện kết nối, nhằm hỗ trợ cộng đồng giao tiếp một cách lành mạnh, đồng thời đào tạo và nghiên cứu chuyên sâu về đối thoại, hòa giải xung đột và tư vấn rối loạn căng thẳng hậu sang chấn.

zalo