Thế Giới Thất Lạc - Những Cuộc Phiêu Lưu Của Giáo Sư Challenger (Tập 1) - Sir Arthur Conan Doyle

130.500₫ 145.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 50 sản phẩm

Tác giả: Sir Arthur Conan Doyle

Dịch giả: MoonShine

Hình thức: Bìa mềm, 14 x 22.5 cm, 308 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Kim Đồng, 2023

Thế Giới Thất Lạc - Những Cuộc Phiêu Lưu Của Giáo Sư Challenger (Tập 1) - Sir Arthur Conan Doyle

ARTHUR CONAN DOYLE được hậu thế biết đến rộng rãi với tư cách “cha đẻ” của nhân vật Sherlock Holmes, song di sản của ông không chỉ có vậy. Một trong số các sáng tạo được bản thân ông dành nhiều cảm tình là nhà khoa học hay cáu gắt – Giáo sư Challenger.

Xuất hiện lần đầu tiên trong tiểu thuyết THẾ GIỚI THẤT LẠC, Giáo sư Challenger là cái tên nổi tiếng (và tai tiếng) trong giới học thuật Anh Quốc. Ông quyết định cùng các cộng sự dấn thân vào chuyến thám hiểm vùng cao nguyên Amazon xa xôi để tìm kiếm vùng đất nhân loại chưa từng biết đến. Họ buộc phải học cách sinh tồn tại một nơi hẻo lánh và vô vàn nguy hiểm chực chờ, nơi kẻ vốn đi săn trở thành kẻ bị săn đuổi.

Giáo sư Challenger, cùng với vị thám tử lừng danh, là một trong số ít các nhân vật chính của Doyle được xuất hiện thường xuyên. Và cũng giống như những câu chuyện của Holmes đã “cách mạng hoá” thể loại truyện trinh thám, loạt truyện về Giáo sư Challenger đóng góp đáng kể vào sự phát triển của thể loại khoa học viễn tưởng cùng với các tác phẩm của Jules Verne và H. G. Wells.

Boxset gồm 2 tập sách:

  1. Thế Giới Thất Lạc

  2. Vành Đai Khí Độc & Những Câu Chuyện Khác

Thông tin tác giả

Tác giả Sir Arthur Conan Doyle

Sir Arthur Conan Doyle

Sinh (22 tháng 5 năm 1859 – 7 tháng 7 năm 1930) là một nhà văn người Scotland nổi tiếng với tiểu thuyết trinh thám Sherlock Holmes, tác phẩm được cho là một sáng kiến lớn trong lĩnh vực tiểu thuyết trinh thám. Tên ban đầu của Sherlock Holmes vốn là Shelling Ford (tên thám tử chưa hoàn thiện). Các tác phẩm của ông bao gồm nhiều truyện khoa học giả tưởng, tiểu thuyết lịch sử, kịch lịch sử, tiểu thuyết, thơ và bút ký.

zalo