The Little Book - Giao Dịch Theo Xu Hướng Như Một Chuyên Gia - Michael Covel

127.200₫ 159.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 0 sản phẩm

Tác giả: Michael Covel

Dịch giả: Dương Bùi

Hình thức: Bìa mềm, 13 x 20 cm, 300 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Dân Trí, 2023

The Little Book - Giao Dịch Theo Xu Hướng Như Một Chuyên Gia - Michael Covel

Toàn bộ cuốn sách này nói về giao dịch theo xu hướng. Giả sử bạn không biết thị trường sẽ đi theo hướng nào hoặc trong bao lâu. Điều tuyệt vời nhất của việc giao dịch theo xu hướng là bạn không cần phải biết bất cứ điều gì về dầu. Bạn không cần phải biết cung và cầu cho tuần tới hoặc năm sau. Những người theo xu hướng không quan tâm. Nếu thị trường đi lên – bạn mua. Sau khi bạn mua, nếu nó đi theo chiều hướng khác và bạn bắt đầu mất tiền – bạn bán ra. Làm thế nào để bạn biết để thoát ra? Những nhà giao dịch theo xu hướng tuân thủ các quy tắc chung và không bao giờ lỗi thời. Một nguyên tắc quan trọng là chấp nhận việc bạn mắc sai lầm khi tham gia thị trường và chịu lỗ để thoát ra. Bạn cần phải sẵn sàng mất một số tiền nhỏ nếu xu hướng không đi theo hướng dự đoán của bạn. Cách để giữ cho sự mất mát đó nhỏ nhất có thể là thừa nhận sai lầm của mình. Đây là cách bạn bảo toàn vốn.

Nếu bạn đang theo lợi nhuận lớn, thì phong cách mua và nắm giữ có chỉ số sẽ không giúp bạn đạt được nguyện vọng. Trong The little book - Giao dịch theo xu hướng như một chuyên gia”, Covel mô tả những nhà quản lý không chỉ sống sót sau GFC, mà họ còn tạo ra khối gia tài khổng lồ từ đó”.

Trong The little book - Giao dịch theo xu hướng như một chuyên gia”, Michael W. Covel đã thu thập những viên ngọc quý của sự thông thái từ một số nhà giao dịch vĩ đại trong thời đại chúng ta. Sau khi đọc cuốn sách này và kết hợp tất cả những điểm chung trong đó, bạn sẽ bắt đầu hiểu được những điều cần thiết để thành công trên thị trường. Bỏ qua những sự thật quan trọng này và một ngày nào đó, bạn sẽ thấy tiền trong tài khoản của mình biến mất.

Hãy xem xét kỹ càng về một số bậc thầy về giao dịch mà bạn sẽ gặp trong cuốn sách này:

Gary Davis, Jack Forrest và Rick Slaughter điều hành Sunrise Capital Partners. Sổ sách của họ về giao dịch theo xu hướng ghi nhận thành công kéo dài suốt hơn 30 năm.

David Harding, thông qua công ty Winton Capital của mình, có thành tích liên tục trong hơn 20 năm. Harding đã tạo ra khối tài sản gần 1 tỉ đô la.

Số dư tài khoản giao dịch của David Druz giảm xuống còn 1.500 đô la vào 30 năm trước. Hiện tại, thành tích của ông kể từ năm 1981 cho thấy Druz đã kiếm hàng triệu đô la, và ông vẫn tiếp tục thoải mái giao dịch trong văn phòng của mình ở Hawaii.

Kevin Bruce, khởi nghiệp với 5.000 đô la, đã tích lũy được khối tài sản trị giá 100 triệu đô la bằng giao dịch theo xu hướng trong hơn 20 năm.

Paul Mulvaney, với kinh nghiệm 10 năm liên tục giao dịch theo xu hướng – đã tăng hơn 40% tài khoản trong tháng 10 năm 2008. Đúng vậy, anh ta đã kiếm cả gia tài ngay trong tháng điên rồ nhất trong 30 năm vừa qua.

Đây không phải là một danh sách đầy đủ. Đây chỉ là một phần nhỏ tôi muốn để cho bạn thấy rằng, bạn đang học hỏi từ những người giỏi nhất và thành công nhất, chứ không phải những nhân vật chẳng có tên tuổi “chém gió” tin tức hằng ngày trên Internet mà bạn thường thấy. Hãy cẩn thận đọc kỹ các chương sắp tới. Tôi hứa bạn sẽ ngạc nhiên và thích thú với những bài học mà cuốn sách mang lại.

Lời khen dành cho The little book - Giao dịch theo xu hướng như một chuyên gia

“Tôi thực sự tin rằng cần có ba điều được thể hiện để trở thành một nhà đầu tư/nhà giao dịch thành công: 1) Bạn phải có kỷ luật và kiểm soát cảm xúc; 2) Bạn phải kiểm soát rủi ro cẩn thận và xử lý được các hình thức quản lý danh mục đầu tư khác nhau; 3) Bạn phải có chiến lược mua/bán. Trong The little book - Giao dịch theo xu hướng như một chuyên gia, Michael W. Covel đã làm xuất sắc việc làm rõ những điều cần thiết để tạo nên một chiến lược giao dịch theo xu hướng thành công ở hầu hết các thị trường theo thời gian”. — Tom Basso, Tiền Chủ tịch và Nhà sáng lập của Trendstat - Capital Management và tác giả của Panic-Proof Investing

“The little book - Giao dịch theo xu hướng như một chuyên gia tiết lộ bí mật của giao dịch theo xu hướng của những người trong cuộc, giúp bạn tự do giao dịch trên tất cả các thị trường: lãi suất, đồng (kim loại), tiền tệ, cổ phiếu! Covel khuyến khích bạn chụp lấy ti vi đang phát CNBC và ném nó ra ngoài cửa sổ. Biểu đồ có tiếng nói hơn những tiếng ồn ào”. — Addison Wiggin, Tác giả của sách bán chạy nhất - The Demise of the Dollar, nhà xuất bản Executive, Agora Financial

“Nếu bạn đang theo lợi nhuận lớn, thì phong cách mua và nắm giữ có chỉ số sẽ không giúp bạn đạt được nguyện vọng. Trong The little book - Giao dịch theo xu hướng như một chuyên gia, Covel mô tả những nhà quản lý không chỉ sống sót sau GFC, mà họ còn tạo ra khối gia tài khổng lồ từ đó”. — Mebane T. Faber, Nhà sáng lập và Giám đốc đầu tư, Cambria Investment Management

zalo