To Do List - Phương Pháp Lập Kế Hoạch Công Việc Và Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả - Damon Zahariades

119.200₫ 149.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 300 sản phẩm

Tác giả: Damon Zahariades

Dịch giả: Nhật Nam

Ngày xuất bản: 04 - 2024

Kích thước: 13 x 19 cm

Nhà xuất bản: NXB Công Thương

Hình thức bìa: Bìa mềm

Số trang: 202

To Do List - Phương Pháp Lập Kế Hoạch Công Việc Và Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả - Damon Zahariades

  • Danh sách việc cần làm của bạn quá dài và bạn dường như chẳng bao giờ hoàn thành hết mọi nhiệm vụ?

  • Bạn cảm thấy choáng với khối lượng công việc “khổng lồ” mà mình cần phải giải quyết?

  • Bạn bị mất động lực vì không thể quản lý hiệu quả khối lượng công việc cũng như những trách nhiệm tại văn phòng và gia đình của bản thân?

  • Bạn thường xuyên hay quên và trễ deadline?

Hàng triệu người cũng rơi vào cảnh giống như bạn - tức là không thể lập và sử dụng danh sách việc cần làm một cách hợp lý. Để học tập và làm việc hiệu quả, bạn cần có “TO DO LIST” hữu ích. “To do list” là danh sách các việc bạn liệt kê, thực hiện và giám sát chính mình để hoàn thành mục tiêu công việc hiệu quả, đúng kế hoạch. Tạo lập “To do list” hiệu quả giúp bạn không bị rối, mọi việc được làm đảm bảo theo thứ tự rõ ràng, theo thứ tự ưu tiên việc quan trọng.

Trong cuốn sách “TO DO LIST - Phương pháp lập kế hoạch công việc và quản lý thời gian hiệu quả”, tác giả Damon Zahariades sẽ trình bày một công thức ngắn gọn và thực tế để giúp bạn tổ chức, quản lý và giải quyết từng nhiệm vụ quan trọng của bản thân để cải thiện tối đa năng suất. Bạn đọc có thể dễ dàng kiểm tra tiến độ làm việc của mình trong một ngày, tuần, tháng,… cũng như kiểm soát được tổng thể công việc.

Với cuốn sách To Do List - Phương Pháp Lập Kế Hoạch Công Việc Và Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả, bạn sẽ khám phá:

  • 8 lý do khiến bạn thất bại khi sử dụng danh sách công việc cần làm

  • 10 loại danh sách việc cần làm phổ biến nhất (ưu điểm và khuyết điểm của chúng)

  • Từng bước để lập nên một danh sách việc cần làm hoản hảo

  • Cách duy trì trơn tru hệ thống quản lý nhiệm vụ của riêng bạn... và nhiều điều thú vị khác xoay quanh đề tài quản lý thời gian và tối ưu năng suất làm việc!

Nếu như bạn đã mệt mỏi hết ngày này sang ngày khác vì không thể xử lý tốt những công việc cứ ngày càng chồng chất, bây giờ chính là lúc thay đổi. Hãy tìm ra chiến lược đúng đắn để sắp xếp cuộc đời mình, tận hưởng niềm vui khi năng suất tăng lên, stress biến mất và có thêm nhiều thời gian tự do để làm những điều mình yêu thích!

Thông tin tác giả Damon Zahariades

Damon Zahariades Là một chuyên gia về nghệ thuật khai thác hiệu suất. Ông là chủ trang web ArtofProductivity.com, một website chuyên hướng dẫn cách tận dụng hiệu quả nhất thời gian trong ngày để hoàn thành công việc.

Không phải lúc nào Damon Zahariades cũng là người giỏi nghệ thuật làm việc hiệu quả như vậy. Trước đây, ông đã từng có những ngày tháng mệt mỏi khi làm việc cho các doanh nghiệp lớn với những cuộc họp hành triền miên, tẻ nhạt. Chán nản với điều đó, ông đã tự bứt ra để tìm con đường riêng cho mình. Hiện nay, ông đang làm chủ một doanh nghiệp marketing nội dung chuyên tập trung vào việc hướng dẫn mọi người cải thiện hiệu suất của mình.

Sách To Do List - Phương Pháp Lập Kế Hoạch Công Việc Và Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả - Damon Zahariades

zalo