Tôi Lái Máy Bay Đến Đại Học - Làm Sao Để Một Học Sinh Mất Gốc Thi Đỗ Đại Học Top Đầu? - Trần Ngọc Nam

151.200₫ 189.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 150 sản phẩm

Tác giả: Trần Ngọc Nam

Hình thức: bìa mềm, 304 trang

Nhà xuất bản: NXB Lao Động, 2023

Tôi Lái Máy Bay Đến Đại Học - Làm Sao Để Một Học Sinh Mất Gốc Thi Đỗ Đại Học Top Đầu? - Trần Ngọc Nam

Đầu tiên, bạn sẽ hiểu rõ xuất thân và nghị lực của tôi, lý do vì sao tôi khác biệt, vì sao tôi thay đổi. Qua đó, bạn sẽ có niềm tin hơn vào chính bản thân mình và xây dựng một nguồn động lực mạnh mẽ bên trong bạn, đó chính xác là nội dung của chương một.

Ở chương hai, tôi tiếp tục kể câu chuyện của mình, những năm tháng cấp ba và những mục tiêu điên rồ ở thời điểm ấy. Kể về những lần bạn bè chế nhạo vì tôi quá ngông cuồng, và vì tôi dám mơ những giấc mơ điên rồ. Nhưng hơn hết, tôi đã hoàn thành nó và đang đạt được những kết quả không tưởng tại thời điểm hiện tại, và như đã chia sẻ, tôi sẽ hướng dẫn cho bạn từng bước cách hiểu rõ bản thân và vẽ tấm bản đồ tương lai cho mình.

Còn nội dung của chương ba, bốn, năm, sáu ư? Tôi đưa cho bạn chính xác công thức để trở thành thiên tài. Tôi dám chắc rằng, một người bình thường cũng có thể làm nên những thứ vĩ đại, phi thường khi sở hữu các phương pháp ấy. Đấy chính xác là những gì tôi đã làm từ một học sinh nghiện game trở nên nghiện học, tự học trong suốt thời áo trắng, lấy gốc môn Hóa và đứng nhất trường… Bạn sẽ không tìm thấy ở đâu có tấm bản đồ ngầm để trở thành người đứng TOP 20%, rồi 10% và vươn đến 5% trong mọi lĩnh vực như vậy, chỉ cần bạn làm đúng công thức.

Chương bảy, là chương quan trọng nhất, hay nhất… nói về 4 nguồn năng lượng giúp con người sống trọn vẹn và kiểm soát cuộc sống. Chỉ cần bạn sở hữu được 4 nguồn năng lượng này, bạn sẽ hạnh phúc trên chặng đường chinh phục hoài bão. Tôi đã hướng dẫn từng bước thông qua những nghi thức đơn giản mỗi ngày để bạn có thể áp dụng và trở nên bất bại trong mọi cuộc đua. Đấy chính xác là những gì tôi đang huấn luyện bản thân mình.

Còn ở chương cuối, tôi chỉ tản mạn tại sao chúng ta nên học tập thật tốt, phải đạt điểm số tối đa trong việc thi đại học… giúp bạn hiểu rõ hơn về cuộc chơi này và những lợi ích mà cấp ba mang lại. Đây là tóm tắt sách ư? Tất nhiên là không, làm sao có thể gói gọn mọi điều trong vài câu chữ như thế này được. Tôi mới chỉ nêu vài ý nổi bật để giúp bạn hiểu rõ hơn về những chặng đường mà chúng ta sẽ đi qua. Tôi đã hoàn thành nhiệm vụ của mình, bây giờ đến lượt bạn.

Mục lục sách Tôi Lái Máy Bay Đến Đại Học - Làm Sao Để Một Học Sinh Mất Gốc Thi Đỗ Đại Học Top Đầu? 

  • Chương 1: Sinh nhật “thứ hai” của tôi và bạn

  • Chương 2: Định hướng tương lai khi là học sinh

  • Chương 3: Quan trọng là năng suất làm việc

  • Chương 4: Công thức trở thành thiên tài học tập

  • Chương 5: Phương pháp học tập đỉnh cao

  • Chương 6: Bản đồ ngầm đi đến cánh cửa đại học

  • Chương 7: Đời thay đổi khi bạn thay đổi

  • Chương 8: Lời gửi gắm cho tuổi trẻ rực lửa

Trích đoạn sách Tôi Lái Máy Bay Đến Đại Học - Làm Sao Để Một Học Sinh Mất Gốc Thi Đỗ Đại Học Top Đầu? 

“Tiền, không phải là mục đích cuối cùng, giàu có cũng chỉ là trải nghiệm. Mọi thứ vương vấn lại trong ký ức trước khi bạn xuống với ông bà tổ tiên là trải nghiệm. Hãy vươn đôi cánh nhỏ, bay vào không gian, nhìn ngắm thế giới này.”

“Có người bảo xác suất để được sinh ra trên đời là 1 phần 4 trăm nghìn tỷ. Nên tôi chính là kết quả của một phép màu nhiệm, đang sống và đang thở.

Mỗi giây phút tôi có được trên đời đều là món quà quý giá, tôi sẽ không để nó trôi qua vô nghĩa. Mỗi ngày trôi qua miễn là vẫn còn sống, tôi sẽ tốt hơn bản thân của ngày hôm qua.

Khi cuộc sống khó khăn, tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để vượt qua. Tôi không tìm lý do để thoái thác. Tôi đương đầu với những thử thách và chinh phục chúng. Tôi từ chối trở thành người ở mức trung bình.

Cho dù cả thế giới có cố dìm tôi xuống, bằng mọi giá tôi sẽ vươn lên. Niềm tin tôi đặt vào bản thân mạnh mẽ hơn bất kì điều gì. Không có gì gọi là quá sức, ép buộc hay mù quáng đối với tôi.

Nếu bạn chạy 5 dặm tôi sẽ chạy 7 dặm. Nếu bạn đẩy tạ 100kg tôi sẽ đẩy 110kg. Tôi sẽ thắng hoặc Tôi sẽ chết. Đó mới chính là tôi.

Tôi chưa từng gặp một trở ngại nào mà không thể vượt qua. Thế gian không phải chỉ toàn cho ta những rào cản. Nó còn mang lại những cơ hội bất tận.

Nếu vấp ngã tôi sẽ đứng dậy. Và nhờ cú ngã đó tôi tiến bộ hơn. Hai chữ “không thể” chỉ làm cho khao khát thành công của tôi bùng cháy dữ dội hơn mà thôi.

Tôi biết rằng con đường ít người đi là con đường khó khăn. Nhưng việc chuyển hướng không bao giờ là lựa chọn của tôi. Người duy nhất chịu trách nhiệm cho sự thành công của tôi chính là tôi.

Đến giây phút cuối cùng, khi nhìn lại cuộc đời mình, tôi sẽ không bao giờ hối hận. Vì tôi đã cố gắng hết mình. Những thứ tôi đã hy sinh: mồ hôi, nước mắt và máu. Vô số giờ luyện tập cực khổ, tất cả sẽ không là vô ích. Đó là ý chí làm nên nhà vô địch. Và đó cũng chính là tôi.”

zalo