Trò Chơi Tư Duy Chiến Lược - Kazuto Ataka

143.200₫ 179.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 300 sản phẩm

Tác giả: Kazuto Ataka

Nhà xuất bản: Công Thương

Hình thức bìa: Bìa Mềm

Dịch giả:  An Ly

Năm xuất bản: Năm 2024

Kích Thước: 19 x 13 x 1.4 cm

Số trang: 284

 

Trò Chơi Tư Duy Chiến Lược - Kazuto Ataka

Tất cả những người “làm việc cực kỳ hiệu quả” đều có điểm chung. Đó là “xác định vấn đề thực sự” và “giải quyết vấn đề cốt lõi”. Đa số chúng ta thường nhầm lẫn những khó khăn mình gặp phải thành vấn đề gốc rễ cần giải quyết. Đây cũng là lý do khiến bạn rơi vào tình trạng kiệt sức. Để nâng cao năng suất công việc, bạn nên tập trung vào việc xác định cốt lõi của vấn đề.

Cuốn sách “Trò chơi tư duy chiến lược” sẽ chỉ ra bản chất của việc thực hiện các công việc có giá trị thực sự. Ngoài ra, cuốn sách hướng dẫn phương pháp xác định và giải quyết vấn đề tối ưu, được xây dựng từ kiến thức về khoa học não bộ và kinh nghiệm tư vấn chiến lược của tác giả. Kỹ thuật tư duy này dành cho tất cả những ai mong muốn nâng cấp tư duy để làm việc hiệu quả và tạo ra sự khác biệt.

Thông tin về tác giả Kazuto Ataka

Kazuto Ataka - giáo sư tại Khoa Nghiên cứu Thông tin và Môi trường, Đại học Keio từ năm 2018. Ông là Tiến sĩ từ Chương trình Khoa học Thần kinh tại Đại học Yale, là thành viên chủ chốt của Nhóm Nghiên cứu Tiếp thị tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, tham gia xây dựng thương hiệu, phát triển sản phẩm và kinh doanh trong nhiều lĩnh vực. Ngoài việc thúc đẩy nhiều vấn đề về chiến lược kinh doanh và các dự án hợp tác quy mô lớn, ông còn chịu trách nhiệm về bộ phận Hiểu biết thị trường và Chiến lược dữ liệu Big Data và nắm giữ nhiều chức vụ công về khoa học dữ liệu, công nghệ, đổi mới.

Sách Trò Chơi Tư Duy Chiến Lược - Kazuto Ataka

zalo