Trở Về Với Chính Mình - Shannon Kaiser

97.600₫ 122.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 100 sản phẩm

Tác giả: Shannon Kaiser

Dịch giả: Minh Nguyệt

Hình thức: Bìa mềm, 14.5 x 20.5 cm, 304 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Dân Trí, 2023

Trở Về Với Chính Mình - Shannon Kaiser

Vượt qua nỗi sợ hãi và tìm lại niềm hy vọng với từng bước theo quy trình để phát triển trực giác và thấu hiểu tâm hồn.

Đã bao giờ bạn lo lắng về những vấn đề như: tăng cân không kiểm soát, thói quen tự hủy hoại bản thân hoặc chứng nghiện ngập, những mối quan hệ độc hại, hay gặp phải những ngày đầy rẫy “drama” chưa?

Hãy tưởng tượng bạn có đức tin và sự tin tưởng trong nội tâm tuyệt vời đến mức bạn hoàn toàn liên kết với con người thật của mình và cảm thấy tự tin trong mọi lựa chọn. Không còn cảm thấy lo lắng, nghi ngờ bản thân, phán xét, sợ hãi hay bất an. Một mục tiêu thật tuyệt vời nhưng liệu nó có khả thi không?

Là một người được chẩn đoán mắc chứng trầm cảm và lo âu trong nhiều năm, tác giả Shannon Kaiser thấu hiểu chính xác những điều ấy. Thông qua cuộc hành trình tự chữa lành bản thân, đánh thức niềm tin và trực giác của mình, cô đã đúc kết ra những bài học tinh thần để giúp mọi người tìm kiếm được nội tâm vững vàng. Trở về với chính mình chính là một phương thức mạnh mẽ giúp bạn kết nối trở lại với bản chất thật của mình.

Bạn ở đây để tận hưởng cuộc sống của mình, chứ không phải lo lắng về nó. Bất kể bạn đang trải qua điều gì, sự bình yên có thể trở thành ưu tiên số một của bạn.

Cho dù bạn đang khao khát một sự nghiệp viên mãn hơn, các mối quan hệ bền chặt hơn, một cơ thể khỏe mạnh hơn, hay giàu có hơn, thì điều đó có thể và sẽ xảy ra - đơn giản bằng cách mở ra con đường bằng những chiếc chìa khóa mạnh mẽ này để loại bỏ sợ hãi, nỗi thất vọng, để kết nối với tình yêu và sự tự do vô hạn.

zalo