Vươn Lên Từ Nghịch Cảnh - Rèn Tính Kiên Cường Mỗi Ngày - BS. Karen Forshaw, Chrissie Mowbray

116.000₫ 145.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 300 sản phẩm

Tác giả: BS. Karen Forshaw, Chrissie Mowbray

Dịch giả: Võ Hồng Sa

Ngày xuất bản: 04 - 2024

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Nhà xuất bản: NXB Trẻ

Hình thức bìa: Bìa mềm

Số trang: 336

Vươn Lên Từ Nghịch Cảnh - Rèn Tính Kiên Cường Mỗi Ngày - BS. Karen Forshaw, Chrissie Mowbray

"Vươn lên từ nghịch cảnh" bàn về kỹ năng kiên cường, hay khả năng vực dậy bản thân sau một giai đoạn khó khăn – một kỹ năng cần có hơn bao giờ hết trong thời đại nhiều biến động ngày nay.

Sách không ngừng lại ở việc diễn giải lý thuyết và những khái niệm như thấu hiểu bản thân và xác định những điểm cần thay đổi, mà còn hướng dẫn độc giả những cách thực hành để tạo ra những thay đổi đó. Hai tác giả kết hợp giữa triết lý phương Đông với phương Tây, giữa hiện đại với cổ đại, để tạo ra bộ công cụ dễ hiểu và dễ làm theo nhất cho độc giả.

Đối tượng bạn đọc: Những người quan tâm đến việc giúp bản thân phục hồi sau những nghịch cảnh, những khó khăn, thay đổi. Sau dịch bệnh Covid-19, thế giới đang đầy tính bất định và nhiều đổi thay, những dư chấn tâm lý kéo theo đó là rất lớn. Vì thế, khả năng phục hồi sau nghịch cảnh là kỹ năng cần thiết để mọi người có thể hướng đến sức khỏe toàn diện. 

Tác giả: có chuyên môn, uy tín, cả hai có tổng cộng 45 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tâm lý học, tư vấn, trị liệu.

Sách Vươn Lên Từ Nghịch Cảnh - Rèn Tính Kiên Cường Mỗi Ngày - BS. Karen Forshaw, Chrissie Mowbray

zalo