Ăn, Ngủ, Sáng Tạo - Nhiều Tác Giả

172.000₫ 215.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 50 sản phẩm

Tác giả: Scott D. Anthony / Paul Cobban / Natalie Painchaud / Andy Parker

Người dịch: Trần Linh Thục Anh

Hình thức: bìa mềm,15 x 23 cm, 364 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Tổng Hợp, 2023
 

Ăn, Ngủ, Sáng Tạo - Nhiều Tác Giả

(Eat, Sleep, Innovate)

“Quyển sách này là một tư liệu tham khảo tuyệt vời về cách xây dựng một nền văn hóa đổi mới và giúp những tổ chức bình thường làm nên những điều phi thường. Do đó, hãy tận dụng nó để khai phá tiềm năng sáng tạo bên trong đội ngũ của bạn.”

Alexander Osterwalder

Người đồng sáng lập và CEO, Strategyzer;
tác giả được ưa chuộng nhất; và đồng sáng tạo, Business Model Canvas

Đến từ tác giả sách The Little Black Book of Innovation,
một cuốn cẩm nang mới hướng dẫn sử dụng
sức mạnh của thói quen để xây dựng nền văn hóa đổi mới

Các nhà lãnh đạo đã thử sức với các chương trình mở về đổi mới, các quỹ đầu tư mạo hiểm, các nhóm skunkworks, và những cuộc thi sáng tạo. Họ đã phải lội qua Thung lũng Silicon, Thâm Quyến (Trung Quốc), và Tel Aviv (Israel) để học hỏi từ những công ty thành công nhất, đáng giá nhất hiện nay. Tuy nhiên, hầu hết họ sẽ thừa nhận rằng bản thân đã thất bại trong việc tạo ra nền văn hóa đổi mới thật sự. Có một cách hay hơn nhiều. Và tất cả đều bắt nguồn từ sức mạnh của thói quen.

Trong Ăn, Ngủ, Sáng tạo, chuyên gia đổi mới Scott Anthony và đội ngũ đồng tác giả tuyệt vời của anh đã ứng dụng nghiên cứu mang tính đột phá trong khoa học hành vi nhằm đưa ra hướng dẫn đầu tiên cho những cá nhân và đội nhóm được trao quyền để trở nên tò mò và sáng tạo mỗi ngày.

Qua quyển sách, các tác giả tiết lộ những BEAN – cụm từ viết tắt của sự hỗ trợ hành vi (Behavior Enabler), tạo phẩm (Artifact), và cú hích (Nudge) – mà họ đã thu thập được từ các tổ chức trên khắp thế giới, những thứ giúp giải phóng bản chất sáng tạo bên trong mỗi con người. Ngoài những nghiên cứu về “những tổ chức bình thường làm nên những điều phi thường, ”các tác giả còn cung cấp cho độc giả công cụ để họ tự tạo ra các mẹo vặt và thói quen mà sau đó dùng để xây dựng và củng cố mô hình văn hóa đổi mới của riêng họ.

Vui nhộn, sinh động và rất đặc trưng, Ăn, Ngủ, Sáng tạo là cuốn sách bạn cần để biến sự đổi mới trở thành thói quen tự nhiên trong đội nhóm cũng như trong tổ chức của bạn.

ĐỌC THỬ

zalo