Cảm Xúc Không Phải Đặc Quyền - Sống Một Lần Vì Chính Mình - Thái Khang Vĩnh

57.800₫ 68.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 150 sản phẩm

Tác giả: Thái Khang Vĩnh

Dịch giả: An Lạc Group

Hình thức: Bìa mềm, 14.5 x 20.5 cm, 240 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Kim Đồng, 2023

Cảm Xúc Không Phải Đặc Quyền - Sống Một Lần Vì Chính Mình - Thái Khang Vĩnh

Trong nội tâm mỗi người đều có vô vàn cảm xúc, nhưng tại sao có người bình tĩnh, cân bằng, lại có người bất an, bấn loạn?

 Bởi vì có người biết tự học hỏi trau dồi, cùng với quá trình trưởng thành, để nhận biết được những cảm xúc đó, điều khiển cảm xúc đó phục vụ cho chính mình; có người lại nghĩ nó là đặc quyền có sẵn, cứ thế mà sử dụng, không cần biết nó đến từ đâu và nó rời đi như thế nào.

 Nhận biết cảm xúc của bản thân giúp làm chính mình và khiến mối quan hệ nhân sinh trở nên phong phú. Quá trình học hỏi ấy có thể kéo dài cả một đời người, nhọc nhằn nhưng vô cùng đáng giá. Bạn không cần phải vội vã, hãy cứ từ từ từng bước một. Và bước đầu tiên trong tất cả các bước, hãy coi cảm xúc không phải đặc quyền!

 ---

 “Ngu Công không chịu nổi ngọn núi lớn chặn trước cửa nhà, ông quyết định xúc từng xẻng đất để dịch chuyển quả núi ấy đi, chứ không phải dịch chuyển chính mình.

Nếu Ngu Công lúc đó đồng ý dịch chuyển bản thân, thậm chí chỉ cần dịch chuyển ý niệm, vậy thì ngọn núi trong mắt ông sẽ lập tức không còn là chướng ngại vật, mà sẽ biến thành một thế giới đáng để tìm hiểu, một phong cảnh đáng để thưởng lãm.

Cuốn sách này chính là muốn kể bạn nghe câu chuyện ấy.

Để núi là núi, để ta là ta. Không phải là ta do người khác nhào nặn ra, mà là ta do ta tạo dựng.

Hãy bắt đầu từ nội tâm, bởi đó là điều đáng giá nhất.”

Bộ sách Cảm Xúc Không Phải Đặc Quyền trọn bộ 2 cuốn:

  • Sống Một Lần Vì Chính Mình

  • Vì Đây Là Cuộc Đời Của Bạn

zalo