Cảm Xúc Không Phải Đặc Quyền - Vì Đây Là Cuộc Đời Của Bạn - Thái Khang Vĩnh

66.300₫ 78.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 150 sản phẩm

Tác giả: Thái Khang Vĩnh

Dịch giả: An Lạc Group

Hình thức: Bìa mềm, 14.5 x 20.5 cm, 280 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Kim Đồng, 2023

Cảm Xúc Không Phải Đặc Quyền - Vì Đây Là Cuộc Đời Của Bạn - Thái Khang Vĩnh

Trong nội tâm mỗi người đều có vô vàn cảm xúc, nhưng tại sao có người bình tĩnh, cân bằng, lại có người bất an, bấn loạn?

Bởi vì có người biết tự học hỏi trau dồi, cùng với quá trình trưởng thành, để nhận biết được những cảm xúc đó, điều khiển cảm xúc đó phục vụ cho chính mình; có người lại nghĩ nó là đặc quyền có sẵn, cứ thế mà sử dụng, không cần biết nó đến từ đâu và nó rời đi như thế nào. 

Nhận biết cảm xúc của bản thân giúp làm chính mình và khiến mối quan hệ nhân sinh trở nên phong phú. Quá trình học hỏi ấy có thể kéo dài cả một đời người, nhọc nhằn nhưng vô cùng đáng giá. Bạn không cần phải vội vã, hãy cứ từ từ từng bước một. Và bước đầu tiên trong tất cả các bước, hãy coi cảm xúc không phải đặc quyền!

“Nếu đã đọc cuốn Hoàng tử bé, bạn sẽ hiểu rằng, tuy sau này hoàng tử bé và con cáo chia tay nhau, nhưng vì cuộc gặp gỡ giữa đôi bên nên kể từ khi đó, ruộng lúa mạch và tiếng bước chân đã mang một ý nghĩa khác đối với con cáo; hoàng tử bé cuối cùng cũng hiểu ra tại sao đoá hoa hồng của cậu là đoá hồng duy nhất.

Đây là cuộc đời của bạn, ngoài làm chính mình không còn gì khác để làm. Đừng để những người trong cuộc đời bạn xuất hiện vô ích, hãy để họ mang bạn đi đến những phương xa bạn chưa biết tới, hãy để họ đồng hành để bạn trở thành một bạn tốt hơn so với tưởng tượng của chính mình.”

Bộ sách Cảm Xúc Không Phải Đặc Quyền trọn bộ 2 cuốn:

  • Sống Một Lần Vì Chính Mình

  • Vì Đây Là Cuộc Đời Của Bạn

zalo