Combo 2 Cuốn Bí Mật Và Thực Tế Về Tự Kỷ Ám Thị - Émile Coué

145.600₫ 182.000₫
Trạng thái: Còn hàng

Tác giả: Émile Coué

Dịch giả: Lương Xuân Bách

Hình thức: Bìa mềm, 13.5 x 20 cm, 600 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Phụ Nữ, 2023

Combo 2 Cuốn Bí Mật Và Thực Tế Về Tự Kỷ Ám Thị - Émile Coué

1. Bí Mật Và Thực Tế Về Tự Ky Ám Thị - Émile Coué

Cuốn sách về Tự kỉ ám thị được Freud và các bậc thầy Phân tâm trích dẫn và nghiên cứu.

Chúng ta sở hữu một sức mạnh vô biên bên trong mỗi người. Sức mạnh này có thể gây tổn hại cho chúng ta nếu ta không biết cách điều hướng nó.

Nhưng nếu chúng ta khéo léo thực hiện ám thị có ý thức, nó sẽ giúp ta làm chủ chính mình và chữa lành tổn thương, cả thể chất lẫn tinh thần. Chúng ta cũng có thể giúp đỡ những người xung quanh, cùng nhau hướng tới một cuộc sống an lành và hạnh phúc.

Hãy có lòng tin vào chính mình, sức mạnh chữa lành nằm bên trong bạn. Cuốn sách này sẽ giúp bạn khai phá sức mạnh đó.

Dành tặng những ai còn chưa biết tin tưởng vào chính mình và mong muốn bản thân trở nên tốt hơn và tốt hơn.

Điều kì diệu của liệu pháp chữa lành tự kỉ ám thị chính là khả năng hiện thực hóa ý chí chủ quan, tạo ra những điều phi thường trong thực tế.

Chắc chắn bạn sẽ: "MÃI NGÂN NGA NHỮNG LỜI TÍCH CỰC VÀ SỐNG MỘT ĐỜI RẤT MỰC TỰ NHIÊN"

Cuốn sách Bí Mật Và Thực Tế Về Tự Kỉ Ám Thị mang lại cho bạn điều gì?

Liệu pháp TỰ CHỮA LÀNH được Napoleon Hill và Tony Robbin sử dụng đều xuất phát từ đây.

MỖI NGÀY VỀ MỌI MẶT TÔI ĐANG TRỞ NÊN TỐT HƠN VÀ TỐT HƠN

Chúng ta là do chính mình tạo nên, không phải số phận.

Một việc đơn giản, nhưng với bạn, nó có thê trở thành một vấn đề to lớn khó lòng vượt qua, chỉ vì bạn nghĩ mình không có khả năng.

Hãy nhớ là, những việc bạn phải làm có nghĩa là bạn có thể làm.

Suy nghĩ thành công sẽ mang đến thành công và giúp bạn vượt qua mọi chướng ngại.

Niềm tin dành cho chính mình có sức mạnh lớn hơn tất thảy và ta sẽ nhận ra chính ta là một kho báu

Hãy bình tĩnh, nhẹ nhàng, khoan dung, tin tưởng bản thân và trên hết, hãy tự lập.

Mục lục sách Bí Mật Và Thực Tế Về Tự Kỉ Ám Thị

 • Chương 1

  • ÁM THỊ Ý THỨC, LÀM CHỦ BẢN THÂN
   Thể ý thức và thể vô thức Ý chí và trí tưởng tượng

 • Chương 2

  • ÁM THỊ VÀ TỰ KỈ ÁM THỊ
   Sử dụng tự kỉ ám thị
   Ám thị hoạt động như thế nào
   Tự kỉ ám thị trong điều trị các tổn thương tinh thần và thể chất
   Tự kỉ ám thị trong cải sửa và giáo dục trẻ em

 • Chương 3

  • LÀM THẾ NÀO ĐỂ TẠO RA TỰ KỈ ÁM THỊ
   Truyền đi niềm tin và sự chắc chắn
   Các thử nghiệm dẫn nhập ám thị
   Các phương pháp ám thị chữa lành
   Tính siêu việt của phương pháp tự kỉ ám thị
   Chữa lành những tổn thương

  • SUY NGHĨ CỦA ÉMILE COUÉ GHI CHÉP VỀ COUÉ KHI LÀM VIỆC Ở PHÒNG KHÁM

 • Thay lời kết:

  • BÊN TRONG MỖI NGƯỜI SỞ HỮU MỘT SỨC MẠNH VÔ BIÊN

2. Bí Mật Và Thực Tế Về Tự Ky Ám Thị - Phần 2 - Émile Coué

Sau thành công của cuốn "Bí Mật Và Thực Tế Về Tự Kỷ Ám Thị - Phần I" tủ sách Tâm lý học của Bách Việt sẽ tiếp tục ra mắt phần 2 của cuốn sách tâm lý độc đáo, bổ ích này.

Cuốn sách "Bí Mật Và Thực Tế Về Tự Kỷ Ám Thị - Phần 2" đã được Freud và các bậc thầy Phân tâm trích dẫn và nghiên cứu. Cuốn sách với những liệu pháp TỰ CHỮA LÀNH được Napoleon Hill và Tony Robbin sử dụng đều xuất phát từ đây. Chúng ta sở hữu một sức mạnh tiềm thức vô biên bên trong mỗi người. Sức mạnh này có thể gây tổn hại cho chúng ta nếu ta không biết cách điều hướng nó. Nhưng nếu chúng ta khéo léo thực hiện ám thị có ý thức, nó sẽ giúp ta làm chủ chính mình và chữa lành tổn thương, cả thể chất lẫn tinh thần.

Chúng ta cũng có thể giúp đỡ những người xung quanh, cùng nhau hướng tới một cuộc sống an lành và hạnh phúc. Hãy có lòng tin vào chính mình, sức mạnh chữa lành nằm bên trong bạn. Và cuốn sách đặc biệt này sẽ giúp bạn khai phá sức mạnh đó.

Điều kì diệu của liệu pháp chữa lành tự kỷ ám thị chính là khả năng hiện thực hóa ý chí chủ quan, tạo ra những điều phi thường trong thực tế. Việc tự thôi miên lặp đi lặp lại một cụm từ mỗi ngày chính là cách gửi thông điệp chữa lành và yêu thương đến tiềm thức, nó sẽ giúp chúng ta vượt qua cơn đau về thể chất nhanh chóng, sống tích cực hơn với những suy nghĩ thiện lành đã gieo mỗi ngày và giúp chúng ta dần trở nên tốt hơn về mọi mặt.

Đây là món quà dành tặng những ai còn chưa biết tin tưởng vào chính mình và mong muốn bản thân trở nên tốt hơn và tốt hơn.

Émile Coué là nhà tâm lý học người Pháp, một trong những thiên tài nhưng lại không được đánh giá cao ở giới y học thế kỷ XX. Ông nổi tiếng với phương pháp tự chữa lành mà ông gọi là tự thôi miên - một phát minh từng được coi là ngang hàng với phát minh của Freud - đã chữa khỏi bệnh cho hàng nghìn người mỗi năm. Tuy nhiên, sau khi Coué qua đời, phương pháp tự thôi miên dần rơi vào lãng quên và phần lớn thế hệ sau không biết đến phương pháp này của ông.

Thoạt đầu, khi nghe đến phương pháp tự thôi miên, nhiều người thường cho rằng đây là một phương thức phức tạp và khó thực hiện. Trái lại với quan niệm đấy, Coué lại đề cao sự đơn giản. Vì vậy, phương pháp này thực sự đơn giản đến mức khiến nhiều người còn nghi ngờ về tính hiệu quả của nó mà không biết rằng, đôi khi những câu trả lời đơn giản có thể hoạt động tốt hoặc thậm chí tốt hơn những điều phức tạp.

Ví dụ, Coué đã xây dựng một công thức chung để giải quyết mọi vấn đề chỉ bằng cách lặp đi lặp lại những cụm từ: “Mỗi ngày, bằng mọi cách thức, tôi sẽ ngày càng trở nên khỏe mạnh hơn”. Mặc dù rất đơn giản nhưng công thức này đã lại giúp hàng ngàn người chữa khỏi những căn bệnh của họ hoặc ít nhất là làm giảm những triệu chứng gây khó chịu để người bệnh có thể sống một cách tốt đẹp hơn.

Không chỉ nêu ra những phương pháp điều trị, cuốn sách “Simple Self-Healing” còn đi sâu vào việc giải thích những vấn đề liên quan đến thể chất lẫn tinh thần ở trong cuộc sống hay cách thức khiến chúng ta suy nghĩ theo chiều hướng tích cực hơn bằng phương pháp tự thôi miên. Vì vậy, phương pháp của Coué còn đóng một vai trò không nhỏ vào việc đề cao việc giáo dục đạo đức ở trẻ em một cách thật đúng đắn cũng như giúp cho chính chúng ta làm chủ bản thân.

Cuốn sách Bí Mật Và Thực Tế Về Tự Kỷ Ám Thị - Phần 2 mang đến cho bạn điều gì?

 • Cuốn sách giúp bạn hiểu được liệu pháp tự chữa lành đã được Napoleon Hill và Tony Robbin sử dụng.

 • Bạn sẽ được chữa lành về thể chất, đạo đức và tinh thần.

 • Liệu pháp này giúp cuộc sống của bạn trở nên đáng sống và tươi đẹp hơn mỗi ngày.

 • Suy nghĩ thành công sẽ mang đến thành công và giúp bạn vượt qua mọi khó khăn và chướng ngại trong cuộc sống.

Trích dẫn sách Bí Mật Và Thực Tế Về Tự Kỷ Ám Thị - Phần 2

Trên thực tế, tự thôi miên chính là khai thác khả năng vô hạn của tiềm thức vào việc chữa lành cả thể chất lẫn tinh thần. Phương pháp này tuy đơn giản nhưng đòi hỏi ở người thực hiện sự tin tưởng, lòng kiên trì và luôn đảm bảo thực hiện theo đúng cách thức mà Émile Coué dưa ra, thành quả mà chúng ta nhận lại sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên. Việc lặp đi lặp lại một cụm từ mỗi ngày chính là cách gửi thông điệp chữa lành và yêu thương đến tiềm thức, nó sẽ giúp chúng ta vượt qua cơn đau về thể chất nhanh chóng, sống tích cực hơn với những suy nghĩ thiện lành đã gieo mỗi ngày và giúp chính mình “dần trở nên tốt hơn và tốt hơn” về mọi mặt.v

zalo