Combo 3 Cuốn Thân Tâm Trí - Làm Chủ Tâm Trí - Tâm Trí Logic - Nhiều Tác Giả

373.600₫ 467.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 100 sản phẩm

Tác giả: Nhiều Tác Giả

Dịch giả: 1980Books

Hình thức: Bìa mềm, 13 x 20.5 cm, 352 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Thanh Niên, 2023

Combo Sách: 3 Cuốn Thân Tâm Trí - Làm Chủ Tâm Trí - Tâm Trí Logic - Nhiều Tác Giả

1. Thân Tâm Trí - Daniel J Siegel, MD, Marion Solomon, PhD

Thân thể – tâm thần – trí tuệ từ lâu đã được biết đến là ba thể riêng biệt nhưng không thể tách rời của mỗi người. Sự hợp nhất ba thể này tạo nên trạng thái cân bằng và phục hồi tự nhiên bên trong. Cơ chế hình thành điều đó là rèn luyện một cơ thể khỏe mạnh, nuôi dưỡng một tâm trí sáng suốt, tin tưởng rằng có sự hạnh phúc hiện hữu trong sâu thẳm, có sự tử tế ẩn sâu đợi được khơi dậy đằng sau tất cả những biến cố thăng trầm.

Ngày nay, có quá nhiều chuyện xảy ra trong cuộc sống, khiến cho thân thể luôn mệt mỏi, tâm thần bế tắc, trí tuệ kém tinh thông. Mỗi người, mỗi hoàn cảnh, mỗi cuộc sống đều phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, và trong đó, quan trọng là sự thống nhất và cân bằng của ba thể trường tồn thân-tâm-trí. tập hợp những nghiên cứu khoa học về sự hiện diện trong trị liệu tâm lý, khoa học về lòng trắc ẩn và sự yêu thương và đặc biệt là Bánh xe nhận thức của Tiến sĩ tâm lý học Daniel J. Siegel cho thấy sự kết nối giữa tâm trí, ý thức và sức khỏe.

Kết quả nghiên cứu của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chánh niệm và trị liệu tâm lý dẫn dắt chúng ta đi sâu vào cảm nhận sự hiện diện bên trong cơ thể và trong các tương tác giữa chúng ta với nhau. Họ mang đến những phiên lâm sàng cụ thể để chỉ ra cách nhận thức về cảm giác và chuyển động của cơ thể, cảm nhận sâu sắc sự hiện diện của tâm trí và ý thức và tầm quan trọng của việc thể hiện “sự hiện diện” của bản thân trong các mối quan hệ.

Xuyên suốt cuốn sách là các thuyết trình được cấu trúc lại dưới dạng chương và trọng tâm của mỗi bài thuyết trình xoay quanh ba câu hỏi: Tâm trí là gì? Ý thức là gì? Hạnh phúc là gì?

Đây cũng là ba thuật ngữ chủ đề của cuốn sách và điều đó không phải là ngẫu nhiên. Cho dù bạn đang làm việc trong lĩnh vực sức khỏe tâm thần, giáo dục, khoa học, nuôi dạy con cái hay chỉ đơn giản là một công dân trên thế giới này muốn tìm hiểu về cuộc sống, thì những ý tưởng và kỹ năng bạn sẽ học trực tiếp ở đây, trong cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn khám phá sâu sắc về cách chúng ta có thể đưa ra câu trả lời khả thi cho ba câu hỏi trên.

Trọng tâm của các nghiên cứu trong cuốn sách là sự tồn tại đồng thời và không thể tách rời của ba yêu tố tâm trí-ý thức-hạnh phúc cũng như mối liên hệ của nó với trạng thái của thân thể. Chúng ta có một cơ thể. Chúng ta có một cơ thể sống trong không gian và thời gian. Nhưng chúng ta cũng có những thứ khác, và một trong số đó là tâm trí. Tâm trí ở đâu? Nó nằm trong cơ thể bạn và giữa cơ thể bạn với thế giới xung quanh. Hộp sọ và bộ da của bạn không phải là ranh giới không thấm nước của tâm trí, cũng như cảm nhận của tâm trí hay những trải nghiệm trong quá khứ không định nghĩa bạn là ai. Cuối cùng, cuốn sách với nhiều cách tiếp cận khác nhau đối với ý thức, tâm trí và hạnh phúc có thể bồi đắp thêm cho sự hiểu biết của chúng ta về quá trình tích hợp, kết nối của tâm-thân-trí và chuyển đổi điều đó trở thành sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc trông cuộc sống. 

“Tâm trí tĩnh lặng, và tâm hồn sẽ lên tiếng.” - Đức Phật

“Thân thể và tâm trí phụ thuộc lẫn nhau. Chúng không thể tách rời trong sự tự xem xét nội tâm.” - Geeta Iyengar

2. Làm Chủ Tâm Trí - Michael Nicholas

Cuốn sách “Làm chủ tâm trí” đã chỉ ra rằng cảm xúc, trạng thái tinh thần, các quyết định có tầm quan trọng đáng kể trong hầu hết mọi lĩnh vực của cuộc sống. Về mặt chuyên môn, chúng được cho là một thứ tạo ra sự khác biệt đối với mức độ thành công mà chúng ta đạt được, bởi vì chúng quyết định cách mà chúng ta áp dụng những kỹ năng của mình. Kỹ năng ra quyết định cũng chứng minh quy mô và thể loại vấn đề chúng ta có thể giải quyết, do đó có liên quan chặt chẽ tới việc chúng ta có thể tiến bao xa và phát triển đến mức nào.

Đồng thời cuốn sách còn dạy bạn cách rèn luyện để thành công bằng việc cải thiện đáng kể sự tự nhận thức và tập trung chú ý hơn. Khi làm như vậy, bạn sẽ có khả năng phản hồi hơn là phản ứng, cho phép bạn đưa ra các quyết định linh hoạt, sáng tạo và phù hợp với thách thức phải đối mặt. Giống như tất cả mọi thứ đáng giá khác, việc ứng dụng các ý tưởng trong cuốn sách này sẽ cần một vài nỗ lực, đặc biệt ở mức độ tinh thần, nhưng kết quả – bao gồm sự phán xét hợp lý hơn, các mối quan hệ tốt hơn, cả trong công việc và trong cuộc sống của bạn nói chung – sẽ rất xứng đáng.

Cuốn sách này sẽ khiến bạn ngạc nhiên nếu bạn chưa bao giờ nhìn vào chiều sâu của sự ảnh hưởng mà thế giới bên trong tác động tới cách chúng ta nhận thức và đánh giá các sự kiện bên ngoài. Cuốn sách này sẽ giúp bạn làm điều đó. “Làm chủ tâm trí” giúp giải quyết không chỉ vấn đề “cái gì” mà còn “như thế nào” trong việc ra quyết định, trong đó hiệu quả là khi các vấn đề được cải thiện bắt đầu từ bên trong.

Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức hoàn toàn mới về cách sử dụng bộ não một cách khác biệt để tạo ra các quyết định nhanh hơn và tốt hơn. Hơn nữa, không giống như nhiều cuốn sách kinh doanh khá khoa trương và không gây được hứng thú khác, “Làm chủ tâm trí” đã giải quyết được một vấn đề phức tạp theo chiều sâu, nhưng vẫn dễ đọc, dễ tiếp nhận và tạo hứng thú.

3. Tâm Trí Logic - Albert Rutherford

Cuộc sống hằng ngày của chúng ta chứa đầy những quyết định và giải pháp kém hoặc không hiệu quả. Bị choáng ngợp bởi mức độ lớn của các vấn đề khiến chúng ta khó có thể suy nghĩ rõ ràng.

Nhưng tin tốt là chúng ta hoàn toàn có thể áp dụng các thuật toán máy tính vào các vấn đề hằng ngày dù là nhỏ nhất.

Rất nhiều các quyết định của chúng ta trong cuộc sống dường như được đưa ra ngẫu nhiên hoặc dựa vào các ý nghĩ bất chợt. Nhưng kể cả những hành động phi lý nhất của chúng ta cũng đều có công thức. Đó là sự logic của tâm trí.

Nếu bạn cảm thấy rằng bản thân đang không sống đúng với tiềm năng của mình, luôn phải đấu tranh với việc đưa ra quyết định trong mọi tình hướng, thì cuốn sách này viết ra để dành cho bạn!

zalo