Combo Sách Lời Khuyên Dành Cho Thầy Cô + Cẩm Nang Phương Pháp Sư Phạm (2 cuốn)

220.000₫ 286.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 100 sản phẩm

Hình thức: Bìa mềm

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Tổng Hợp 

Combo Sách Lời Khuyên Dành Cho Thầy Cô + Cẩm Nang Phương Pháp Sư Phạm (2 cuốn)

1. LỜI KHUYÊN DÀNH CHO THẦY CÔ

Tác Giả: Giáo Sư John Vu

Số trang: 200 trang

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Nối tiếp “Lời khuyên dành cho các bậc cha mẹ”, cuốn sách này tuyển chọn những bài viết đầy tâm huyết trên trang blog của GS John Vu dành riêng cho các thầy cô giáo, những người luôn trăn trở làm thế nào để có thể hỗ trợ học sinh, sinh viên của mình tốt nhất trong việc học.

“Thầy là một nhạc trưởng và lớp học là dàn nhạc của thầy. Mỗi học trò chơi một nhạc cụ khác nhau với mức độ thông thạo khác nhau. Công việc của thầy là phát triển kỹ năng và làm cho từng nhạc cụ đi vào cuộc sống như một chỉnh thể thống nhất, để tạo ra một bản giao hưởng kỳ diệu cho thế giới”, lời chia sẻ mở đầu của GS John Vu giúp các thầy cô giáo có cái nhìn sâu sắc hơn về vai trò không thể thiếu của mình trong việc đào tạo thế hệ mai sau.

mở rộng tầm nhìn ra thế giới, ý thức được những xu hướng thay đổi mang tính toàn cầu, từ đó có những phương pháp giảng dạy và lời khuyên phù hợp nhất cho học sinh, sinh viên của mình.

● Chương 1: Nghề dạy học và tầm nhìn mới

● Chương 2: Dạy học là phát triển con người

● Chương 3: Phương pháp dạy và học hiệu quả

● Chương 4: Về phương pháp học chủ động

● Chương 5: Về phương pháp thảo luận

● Chương 6: Chia sẻ kinh nghiệm

● Chương 7: Những ngành học thiết yếu đang cần giảng viên

● Chương 8: Nền giáo dục đích thực

2. CẨM NANG PHƯƠNG PHÁP SƯ PHẠM

Tác Giả: Nhiều tác giả

Số trang: 200 trang

Kích thước: 14.5 x 20.55 cm

Có một thực tế là hiện nay, hàng trăm nghìn giáo viên ở khắp mọi miền đất nước qua nhiều năm hành nghề đã cảm thấy bức bối và muốn đổi mới phương pháp giảng dạy, sao cho cả người dạy và người học đều đạt được hiệu quả cao hơn và hạnh phúc hơn trong việc dạy và học. Đó là lý do họ đến với chương trình Đổi mới phương pháp sư phạm do các nhà sư phạm Đức và chúng tôi thực hiện. Sau hàng chục năm, những người tiên phong nhất trong học tập, nghiên cứu và ứng dụng đã cho ra đời cuốn sách mô tả tâm thế và kỹ năng của người giảng viên: từ cách thức tổ chức khóa học, mục tiêu chương trình đào tạ đến những kỹ năng cụ thể, thao tác của các giảng viên trong giờ học: nghe, nói, đọc, viết, hỏi, trả lời, quan sát lớp học, tiếp xúc với học viên, tổ chức thư giãn, giải trí,

Do đó, “Cẩm nang phương pháp sư phạm” sẽ không có những lập luận thiên về khoa học hàn lâm, mà bạn sẽ hài lòng với các chỉ dẫn thiết thực, dễ hiểu và dễ áp dụng. Bạn sẽ biết cách mở đầu bài giảng như thế nào để thu hút sự chú ý của người học ngay từ những giây phút đầu tiên của giờ học; cách neo chốt kiến thức giúp người học nhớ được bài lâu hơn; cách lập kế hoạch bài giảng chi tiết sao cho phù hợp giữa nội dung - phương pháp - phương tiện và thời gian cho một tiết giảng/bài giảng; cách trực quan hóa bài giảng để cho giờ học trở nên sinh động hơn, hiệu quả hơ

zalo