Dòng Năng Lượng Sinh Khí - Anodea Judith

182.400₫ 228.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 100 sản phẩm
  • Tác giả: Anodea Judith
  • Dịch giả: Nguyễn Thái Hà
  • Hình thức: Bìa mềm, 13.5 x 21 cm, 395 trang
  • Nhà Xuất Bản: NXB Hồng Đức, 2023

Dòng Năng Lượng Sinh Khí - Anodea Judith

Trong khi khoa học có thể trả lời nhiều câu hỏi “Như thế nào?” và “Cái gì?”, nhưng không hẳn lúc nào khoa học cũng trả lời được “Tại sao?”. Tại sao ta thực hiện những công việc thường ngày? Tại sao ta thất bại hoặc có những phát kiến đột phá? Điều gì là cốt lõi của trải nghiệm tâm linh? Điều gì khiến ta lo lắng hay chán nản? Điều gì khiến ta yêu hay liên tục tránh né tình yêu? Và con người đang thực sự tìm kiếm điều gì trong khi hủy hoại các nguồn tài nguyên thiên nhiên với lối sống tiêu dùng của mình?

Quyển sách này nỗ lực trả lời những câu hỏi trên mà không cố chứng minh rằng năng lượng tồn tại, cũng không cố đo lường nó. DÒNG NĂNG LƯỢNG SINH KHÍ đúng hơn là một chuyên luận về cách năng lượng hoạt động bên trong tâm lý nội tại của chúng ta và cách nó hình thành nên con người và thúc đẩy những hành động; cũng như lý giải tại sao năng lượng lại là nguyên nhân dẫn đến những thách thức và đau khổ. Một khi học được cách sử dụng dòng năng lượng, bạn sẽ có được chiếc chìa khóa vô giá giúp hợp nhất tâm trí và thân thể thông qua ma trận năng lượng tiềm ẩn của nó.

Nhận xét về quyển sách Dòng Năng Lượng Sinh Khí

“Dựa trên trí tò mò và tinh thần khám phá sáng tạo được tích lũy trong suốt cuộc đời của tác giả, Dòng năng lượng sinh khí của Tiến sĩ Anodea Judith sẽ giúp bạn hiểu được cách thức hoạt động của chính mình, động lực thúc đẩy những người bạn yêu thương, cũng như cách ổn định và hài hòa nguồn năng lượng bên trong và bên ngoài con người bạn. Tôi đánh giá rất cao quyển sách này.” - Donna Eden và David Feinstein, đồng tác giả của Y học năng lượng và Năng lượng của Tình yêu

zalo