Giải Đáp Thắc Mắc Về Giới Tính - Lm Anphong Nguyễn Công Vinh

34.200₫ 38.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 0 sản phẩm

Tác giả: Lm Anphong Nguyễn Công Vinh

Hình thức: Bìa mềm, 12 x 15 cm, 160 trang

Nhà xuất bản: NXB Tôn Giáo, 2023

Giải Đáp Thắc Mắc Về Giới Tính - Lm Anphong Nguyễn Công Vinh

Giới tính, ơn huệ quý giá Thiên Chúa ban khi tạo thành con người có nam có nữ, để con người làm triển nở tình yêu và lưu truyền sự sống. Giới tính, vì thế, gắn liền với con người, chi phối đời sống con người.

Để hoàn thành sứ mệnh này, Thiên Chúa đã tạo thành những phần chi thể thích hợp. Các chi thể này, cả những phần chi thể kín đáo, đều không có gì là xấu xa, nhưng được trân trọng và giữ gìn. Tuy thế, một số người, bên ngoài thì tỏ ra khắt khe, phê phán và giấu giếm, nhưng bên trong lại đầy dục vọng, ham muốn dâm ô, biến giới tính thành tình dục xấu xa. Chúa Giê-su đã tuyên bố: “Vì tự lòng phát xuất những ý định gian tà” (x. Mt 15,10-20). Thái độ này khiến những người trẻ đi vào con đường lầm lạc, khi tự tìm hiểu, tự thí nghiệm qua sự chỉ dẫn của bạn bè, sách báo, phim ảnh xấu.

Tập “Giải Đáp Thắc Mắc về Giới Tính” cố gắng trả lời cho bạn trẻ nam nữ một số thắc mắc về giới tính và tình dục; giúp giải toả phần nào những lo âu, ray rứt, băn khoăn, trong giai đoạn đầu của tuổi mới lớn. Những câu trả lời này không chỉ thuần tuý nhắm vào khía cạnh sinh lý, nhưng còn là những hướng dẫn cơ bản về luân lý theo tinh thần Kitô giáo.

Mong ước các bạn trẻ cầm đọc với thái độ trưởng thành và muốn tìm hiểu về những điều kỳ diệu Thiên Chúa thực hiện nơi bản thân, để hoàn thành ơn gọi làm người và làm con Thiên Chúa.

Lm. Anphong Nguyễn Công Vinh

zalo