Giải Mã Giấc Mơ - Tâm Lý Ứng Dụng Theo Nghiên Cứu Của Freud - Isador Henry Coriat

68.000₫ 85.000₫
Trạng thái: Còn hàng

Tác giả: Isador Henry Coriat

Dịch giả: Ngân Hà

Hình thức: Bìa mềm, 13.5 x 20 cm, 172 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Lao Động, 2022

Giải Mã Giấc Mơ - Tâm Lý Ứng Dụng Theo Nghiên Cứu Của Freud - Isador Henry Coriat

Mục đích của bộ sách này là mở rộng kiến thức về những khám phá quan trọng ảnh hưởng đến sự an lạc của cá nhân và xã hội trong những năm gần đây thông qua những nghiên cứu về tâm lý.

"Giải Mã Giấc Mơ - Tâm Lý Ứng Dụng Theo Nghiên Cứu Của Freud" cho chúng ta cái nhìn tổng quát về các nguyên tắc và kế quả phân tích giấc mơ theo phương pháp khoa học được hệ thống bởi Tiến sĩ Sigmund Freud ở Vienna. Mặc dù quan điểm của Freud hoàn toàn khác với quan điểm của tất cả các nhà tâm lý học đã từng gặp phải nhiều chỉ trích dữ dội, nhưng vẫn có sự đồng thuận chung rằng ông đã cống hiến đáng kể cho ngành tâm lý học và y học bằng cách chứng minh giá trị thực tế của việc nghiên cứu giấc mơ.

Chắc chắn không ai nghiên cứu lỹ về cơ chế của những giấc mơ bằng ông, và tất cả những nhà nghiên cứu về phương diện này trong đời sống tinh thần của con người trong tương lai sẽ biết ơn những thành quả nỗ lực tiên phong của ông.

Thông tin tác giả

Isador Henry Coriat

Sinh (1875 - 1943) Là một bác sĩ tâm thần và nhà thần kinh học người Mĩ gốc Ma-rốc. Ông là một trong những nhà phân tâm học đầu tiên của Mĩ, cũng là một trong những người sáng lập Hiệp hội Phân tâm học Boston. Coriat là nhà phân tích Freud duy nhất ở Boston trong suốt thời gian sau cái chết của James Jackson Putnam. Coriat đã làm việc với Rev. Elwood Worcester, từng là chuyên gia y tế cho Phong trào Emmanuel và đồng tác giả của Religion and Medicine (Tôn giáo và Y học); The Moral Control of Nervous Disorders (Kiểm soát đạo đức đối với chứng rối loạn thần kinh).

zalo