Healing And Recovery - Chữa Lành Và Hồi Phục - David R. Hawkins

183.200₫ 229.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 79 sản phẩm

Tác giả: David R. Hawkins

Dịch giả: Phạm Nguyên Trường

Hình thức: Bìa mềm, 16 x 24 cm, 500 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Thế Giới, 2023

Healing And Recovery - Chữa Lành Và Hồi Phục - David R. Hawkins

Trong quan hệ giữa cơ thể, tâm trí và linh hồn, cơ thể không thể tự trải nghiệm; trải nghiệm cơ thể diễn ra trong tâm trí. Cơ thể thể hiện những gì tâm trí lưu giữ. Tâm trí cũng không thể tự trải nghiệm; nó phải được trải nghiệm từ một trường năng lượng thậm chí còn lớn hơn, gọi là ý thức.

Khi xem xét chủ đề sức khỏe, quan hệ giữa cơ thể, tâm trí và linh hồn là thành tố rất quan trọng. Phải hiểu rõ ý thức, vì tất cả các trải nghiệm đều chỉ diễn ra trong ý thức. Người ta phát hiện được rằng, do sức mạnh của các trường năng lượng, chữa lành là kết quả của những thái độ và hệ thống niềm tin nằm trong tâm trí. Tất cả các căn bệnh đều diễn ra ở cả tầng thể chất, tâm trí và linh hồn, và mức độ phục hồi cao nhất là kết quả của việc giải quyết đồng thời cả ba tầng này và coi chúng là quan trọng như nhau.

Dựa trên những kiến giải về ý thức, cuốn sách Healing And Recovery - Chữa Lành Và Hồi Phục sẽ giúp độc giả tìm hiểu nguồn gốc của bệnh tật và cách buông bỏ nó, đồng thời trình bày phương pháp tiếp cận nhiều vấn đề của con người, ví dụ như căng thẳng, nghiện rượu, trầm cảm, sợ hãi và những mất mát to lớn, v.v.. 

Mục lục Healing And Recovery - Chữa Lành Và Hồi Phục

 • Chương 1: Bản đồ ý thức

 • Chương 2: Hỗ trợ chữa lành

 • Chương 3: Căng thẳng

 • Chương 4: Sức khỏe

 • Chương 5: Bài học tâm linh đầu tiên

 • Chương 6: Tính dục

 • Chương 7: Lão hóa

 • Chương 8: Xử lý những vụ khủng hoảng lớn

 • Chương 9: Lo lắng, sợ hãi và bồn chồn

 • Chương 10: Đau và đau đớn

 • Chương 11: Giảm cân

 • Chương 12: Trầm cảm

 • Chương 13: Nghiện rượu

 • Chương 14: Bệnh ung thư

 • Chương 15: Chết và hấp hối

Trích đoạn nội dung Healing And Recovery - Chữa Lành Và Hồi Phục

Thờ ơ tương tự như người đàn bà vừa đung đưa trên chiếc ghế xích đu vừa nhìn chằm chằm vô vọng ra ngoài cửa sổ sau khi nhận được bức điện báo nói con trai bà đã hy sinh trong chiến tranh (tin này thực ra là sai). Phần lớn người dân trên thế giới sống trong tình trạng thờ ơ, trong đó có các quốc gia và các tiểu lục địa, nơi dân chúng có cái nhìn đờ đẫn, vô hồn, vì không có hy vọng và không có cơ hội thay đổi. Khoảng một phần ba dân số thế giới sống ở ba tầng cuối cùng là Sợ hãi, Đau khổ và Thờ ơ. Với người đàn bà đang lắc lư trên chiếc ghế xích đu kia, trong não bà cũng đang diễn ra những thay đổi bất lợi.

Ẩn bên dưới trầm cảm là nỗi sợ mình đã đánh mất một cái gì đó, bởi đau khổ liên quan đến mất mát. Nếu người đó chịu đối mặt với sợ hãi và xử lý nó thì sẽ nhanh chóng vượt qua được chứng trầm cảm.

Khát khao có thể lèo lái cả một cuộc đời. Nó có thể là động lực để trở thành người thành công hoặc nổi tiếng, có nhiều tiền, hoặc có được bất cứ thứ gì mà người đó cho là sẽ mang lại hạnh phúc, bao gồm cả những mối quan hệ đặc biệt. Muốn và thèm thường là vô độ, vì chúng bắt nguồn từ trường năng lượng không bao giờ có thể thỏa mãn được. Đó là một trường năng lượng liên tục, không ngừng tạo ra nhiều khát khao hơn. Tuy nhiên, trường năng lượng này có thể được sử dụng theo hướng tích cực để trở thành động lực và chủ định nhắm tới thực hiện các mục tiêu tiềm tàng và thầm kín. Không đạt được mục tiêu dẫn đến thất vọng và bất bình.

Thông tin tác giả

Tác giả David R. Hawkins

David R. Hawkins

Tiến sĩ David R.Hawkins (1927 - 2012) là bác sĩ tâm thần, nhà nghiên cứu nhận thức và giảng viên tâm linh nổi tiếng người Mỹ. Ông còn là giám đốc của Viện nghiên cứu Tâm linh, nổi tiếng là nhà nghiên cứu tiên phong trong lĩnh vực ý thức. Ông từng diễn thuyết rộng rãi tại những nơi như Tu viện Westminster, Diễn đã Oxford, Đại học Notre Dame, và Đại học Harvard. Nhiều tác phẩm về tâm linh nổi tiếng của ông được dịch sang hơn 17 thứ tiếng. Các tác phẩm đã xuất bản cũng như các bài giảng của ông được nhiều người công nhận là độc nhất vô nhị, theo nghĩa nhận thức mang tính tâm linh trong một người có kiến thức khoa học và lâm sàng, rồi sau đó có thể diễn đạt bằng từ ngữ và giải thích hiện tượng bất thường này một cách rõ ràng và dễ hiểu

zalo