Heart Bones - Lời Nói Dối Mùa Hè

156.000₫ 195.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 200 sản phẩm

Tác giả: Colleen Hoover

Dịch giả: Bảo Lê

Ngày xuất bản: 06 - 2024

Kích thước: 13.5 x 20.5 cm

Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên

Hình thức bìa: Bìa mềm

Số trang: 460

 Heart Bones - Lời Nói Dối Mùa Hè -  Colleen Hoover

Bayeh là con gái của một người mẹ nghiện ngập, thay người tình như thay áo; còn người cha trong mắt cô là một kẻ tồi tệ vì đã bỏ lại mẹ con cô và ấm êm bên một gia đình mới với người vợ giàu có làm nha sĩ cùng một cô con gái riêng xinh đẹp.

Sau ngày mẹ mất vì sốc thuốc, Bayeh gọi điện cho cha và đến thăm ông với lời nói dối sẽ chỉ ở lại vài tháng mùa hè trước khi nhập học đại học thay vì nói với ông rằng mẹ cô đã chết, còn cô đang buộc phải chạy trốn khỏi gã chủ nhà ti tiện.

Tại đây, cô gặp Samson chàng thanh niên giàu có sở hữu chuỗi nhà nghỉ ven biển và những người bạn của anh ta.

Sau những hiểu lầm và cả những bất ngờ, Bayeh và Samson đã mở lòng với nhau. Thế nhưng khi những tưởng hạnh phúc mùa hè ngập tràn nơi họ, Bayeh đã phát hiện ra những lo lắng tột độ ở anh lúc họ cùng phát hiện ra một cái xác bị vùi trong cát bên bờ biển. Liệu sau tất cả những biến cố, có cái kết hạnh phúc nào cho cặp đôi khi những bí mật mà Samson giấu cô dần dần được hé lộ?

Thông tin tác giả Colleen Hoover

Colleen Hoover Nữ tiểu thuyết gia thống trị mọi bảng xếp hạng văn học. Khởi đầu nghiệp viết lách với vị thế một nhà văn nghiệp dư, Colleen Hoover đã bán được hơn 20 triệu cuốn sách trên toàn thế giới và có lượng người hâm mộ khổng lồ trên mạng xã hội (đặc biệt là nhóm Facebook Colleen Hoover’s CoHorts và TikTok). Theo trang Book Riot, tại các hiệu sách khắp nước Mỹ, sách của Colleen Hoover luôn ở trên các kệ sách bán chạy nhất. Và không chỉ là một hay hai cuốn. Năm 2022, 6 trong số 10 cuốn sách bán chạy nhất của năm là tiểu thuyết của Colleen Hoover.

Cô sinh năm 1979, hiện đang sống ở Texas cùng chồng và ba cậu con trai. Cô cũng là người sáng lập của Bookworm Box, một dịch vụ quyên tặng sách phi lợi nhuận, và sở hữu một hiệu sách ở Sulphur Springs, Texas.

Sách Heart Bones - Lời Nói Dối Mùa Hè - Colleen Hoover

zalo