Luật Hấp Dẫn Trong Giao Tiếp - Florence Scovel Shinn

111.200₫ 139.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 100 sản phẩm

Tác giả: Florence Scovel Shinn

Dịch giả: Phương Nguyễn

Hình thức: Bìa mềm, 13 x 19 cm, 212 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Thanh Niên, 2023

Luật Hấp Dẫn Trong Giao Tiếp - Florence Scovel Shinn

Lời nói của chúng ta giống như một cây đũa phép với vô hạn quyền năng và phép màu!

Giao tiếp là hoạt động diễn ra thường nhật, mọi lúc, mọi nơi và trong mọi lĩnh vực. Một người có kỹ năng giao tiếp tốt sẽ có những cơ hội rộng mở hơn trong cuộc sống. Lời nói ẩn chứa sức mạnh thay đổi hoàn toàn cuộc đời của chúng ta. Một người hoàn toàn có thể “chuyển bại thành thắng” hay “đổi trắng thay đen” nhờ vận dụng chính xác sức mạnh của ngôn từ.

Cuốn sách “Luật hấp dẫn trong giao tiếp” là chiếc chìa khóa giúp bạn sử dụng sức mạnh của những lời nói, dù là giao tiếp giữa bạn với những người xung quanh hay với những Đấng tối cao trong lòng mình. Tác giả sẽ tiết lộ cho bạn những bí quyết để đạt được những thành công trong cuộc sống như: luôn luôn gần gũi, thân mật, thân thiện, hài hước trong mọi tình huống giao tiếp.

Bạn sẽ trở nên thật “khôn khéo” thực hiện tất cả điều đó thông qua Luật hấp dẫn.

Nếu bạn nỗ lực và kiên trì, Luật hấp dẫn sẽ giúp bạn cải thiện cách giao tiếp để thu hút được tất cả những điều tích cực nhất. Đúc kết từ những lời thực hành khẳng định cùng những bài thuyết giảng từ bậc thánh nhân trong công cuộc thu hút năng lượng tích cực từ vũ trụ, cuốn sách đóng vai trò như một ngọn hải đăng soi sáng chúng ta trên con đường đi đến tiền tài, danh vọng, và thành công trong cuộc sống thông qua giao tiếp.

zalo