Mối Quan Hệ Độc Hại - Debbie Mirza

143.200₫ 179.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 80 sản phẩm

Tác giả: Debbie Mirza

hDịch giả: Phí Mai

ình thức: Bìa mềm, 13 x 19 cm, 328 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Lao Động, 2023

Mối Quan Hệ Độc Hại - Debbie Mirza

“Mối quan hệ độc hại” của tác giả Debbie Mirza là cuốn sách chia sẻ về hành trình chữa lành của những người bị lạm dụng bởi kẻ mắc chứng rối loạn ái kỷ. Cuốn sách sẽ tập trung vào các dấu hiệu để nhận biết một mối quan hệ độc hại đồng thời đưa ra những liệu pháp, hành trình phục hồi, cách tự chữa lành để bạn có thể tìm được tự do, sự bình yên trong cuộc sống của của mình.

Cuốn sách Mối Quan Hệ Độc Hại mang lại cho bạn điều gì?

Cuốn sách sẽ giúp bạn xoa dịu những tổn thương, mất mát dù nhỏ hay lớn mà bạn gặp phải trong các mối quan hệ lạm dụng hoặc thao túng suốt những năm qua bởi cuốn sách sẽ cho bạn biết:

  • Ba giai đoạn chữa lành sau các mối quan hệ độc hại

  • Các câu chuyện tự chữa lành của những người trải qua quá trình bị lạm dụng ái kỷ bởi: cha, mẹ, chồng,…

  • Cách yêu thương cơ thể và tôn trọng cảm xúc cá nhân của bạn “một lần nữa”.

  • Đối phó với các chiến dịch bôi nhọ hoặc công kích sau khi cắt đứt mối quan hệ độc hại

  • Các bài tập giúp điều chỉnh hệ thống thần kinh của bạn sau nhiều năm bị tổn thương

Những nhận xét về cuốn sách Mối Quan Hệ Độc Hại

Cuốn sách này sẽ giải đáp thỏa đáng những câu hỏi đầy dằn vặt sau: “Làm sao tôi lại để mình bị đối xử như vậy?”;“Liệu tôi có bao giờ được trở lại là chính mình nữa không?”;“Làm sao tôi biết nên tin ai?”" - Abby Rodman, Nhà trị liệu tâm lý, người đồng dẫn chương trình podcast Sisters Cracking Up

Thông tin tác giả

Debbie Mirza

Là huấn luyện viên phục hồi, tác giả và ca sĩ/nhạc sĩ. Trong quá trình huấn luyện của mình, cô đã có cơ hội làm việc trực tiếp với những người đã đang trong những mối quan hệ với những người ái kỷ bí mật. Chính vì thế, tác phẩm của cô tập trung giải thích đặc điểm của kiểu người ái kỷ quỷ quyệt nhất, từ đó xác định mức độ ảnh hưởng tiềm năng của chứng rối loạn này đến bạn và cách chữa lành nếu bạn vô tình rơi vào một mối quan hệ như thế.

zalo