Ngừng Tổn Thương - Làm Thế Nào Hóa Giải Xung Đột Bên Trong - Vu Đức Chí

120.000₫ 150.000₫
Trạng thái: Còn hàng

Tác giả: Vu Đức Chí

Dịch giả: Quân Dao

Hình thức: Bìa mềm, 15.7 x 24 cm, 344 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Thanh Niên, 2023

Ngừng Tổn Thương - Làm Thế Nào Hóa Giải Xung Đột Bên Trong - Vu Đức Chí

Làm thế nào hóa giải xung đột bên trong

Cuốn sách dành cho những trái tim đầy vết xước đang tìm kiếm cách kết thúc những “tranh đấu bên trong” và yêu thương bản thân hơn. 

Bạn thân mến, bạn có biết rằng: 

  • Cuộc sống vui vẻ, tích cực hay phiền muộn, khổ đau đều do bạn lựa chọn.

  • Không ai có quan tâm đến những lỗi lầm của bạn nhiều hơn chính bản thân bạn.

  • Càng trốn tránh bạn sẽ càng tạo ra nhiều vết thương mới và xoáy sâu vào những vết thương cũ. 

Chính sự lo lắng, căng thẳng, tự trách… ấy sẽ giống như con sâu gặm nhấm tâm hồn, bào mòn tự tôn, ức chế tinh thần và ảnh hưởng tiêu cực đến tất cả mối quan hệ của bạn. Với cường độ cao, nó còn có thể gây ra những tổn thương lớn về tâm lý như trầm cảm hoặc tự hủy hoại bản thân. Vậy làm cách nào để giải quyết những cảm xúc đó?

Cuốn sách Ngừng Tổn Thương - Làm Thế Nào Hóa Giải Xung Đột Bên Trong mang lại cho bạn điều gì?

Cuốn sách “Ngừng tổn thương - Làm thế nào hóa giải những xung đột bên trong” không chỉ giúp bạn soi tỏ nguồn cơn của những nỗi đau mà còn hướng dẫn bạn từng bước chấp nhận và gỡ bỏ chúng ra khỏi cuộc đời mình. 

Bằng 10 năm nghiên cứu và làm việc trong ngành Tâm lý, tác giả Vu Đức Chí đã chỉ ra những liệu pháp cực kỳ đơn giản, hiệu quả để tránh xa những cảm xúc tiêu cực như: cách khắc phục tâm lý “tôi biết nhưng tôi không làm được”, kỹ năng để xử lý tư duy “nhai lại” hay nên làm gì khi không được thấu hiểu… 

Bí mật của một cuộc sống trọn vẹn chính là một tâm trí an lành bên trong một cơ thể khỏe mạnh. Hy vọng cuốn sách sẽ trở thành điểm tựa tinh thần cho những ai đang lạc lối trên con đường phát triển bản thân.

Trích dẫn sách Ngừng Tổn Thương - Làm Thế Nào Hóa Giải Xung Đột Bên Trong

"Trái tim là chủ nhân của ngôi nhà, nó có thể biến thiên đường trở thành địa ngục, cũng có thể khiến địa ngục trő thành thiên đường."

zalo