Nhạy Cảm - Tư Chất Trời Ban Không Nên Lãng Phí - Hoàng Chí Kiên

78.400₫ 98.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 150 sản phẩm

Tác giả: Hoàng Chí Kiên

Dịch giả: Phương Linh

Hình thức: Bìa mềm, 14.5 x 20.5 cm, 272 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Thanh Niên, 2023

Nhạy Cảm - Tư Chất Trời Ban Không Nên Lãng Phí - Hoàng Chí Kiên

Bạn có đang cảm thấy lo lắng, mệt mỏi, tự ti về tính cách nhạy cảm của mình. Nhưng bạn có biết rằng người sáng lập Apple Steve Jobs, người sáng lập Microsoft Bill Gates, nhà đầu tư nổi tiếng Warren Bufer, đạo diễn nổi tiếng Châu Tinh Trì, danh họa thế giới Van Gogh đều là người nhạy cảm hay không?

Nhạy cảm là tư chất trời ban, không phải khiếm khuyết

Giá trị của cuộc đời chính là được trải nghiệm cuộc sống sâu rộng hơn, cuộc đời như vậy mới thực sự rực rỡ sắc màu, viên mãn và không hối tiếc. Nhạy cảm là khả năng đạt được trải nghiệm phong phú này, cho nên nhạy cảm không những không phải là khuyết điểm, mà còn là ưu thế, một tư chất thiên bẩm khác biệt với số đông, có thể nói là món quà đặc biệt mà ông trời ban tặng cho chúng ta. Có thể thấy, dù là thân thể nhạy cảm hay tâm lý nhạy cảm đều rất đáng quý, nhưng phản ứng cảm xúc mãnh liệt của người nhạy cảm thường bị hiểu lầm là nhược điểm. Nhưng tính nhạy cảm có ưu điểm rất phong phú, bao phủ mọi phương diện trong cuộc sống và công việc.

Biết vận dụng khả năng nhạy cảm vào các phương diện của đời sống có thể mang lại hiệu quả bất ngờ

Tuy chúng ta không thể cải tạo sự nhạy cảm từ gốc rễ, nhưng chúng ta có thể sẫn dắt và hoàn thiện nó.Tính cách nhạy cảm và tính cách hướng nội giống nhau, đều có sức mạnh nội tại, đều có ưu điểm và khuyết điểm riêng của chúng, mấu chốt là chúng ta điều khiển chúng như thế nào để đạt được hiệu quả trong cuộc sống của mình.

Cuốn sách này giúp bạn hiểu được những đặc điểm, ưu thế của người nhạy cảm, gốc rễ và bản chất của sự nhạy cảm, đồng thời chỉ ra những sai lầm trong nhận thức về tính nhạy cảm cũng như cách thoát khỏi những rắc rối do tính nhạy cảm gây ra, và hướng dẫn mọi người sử dụng hợp lí thiên tính nhạy cảm để có được một cuộc sống tốt đẹp hơn!

zalo