Phép Thuật Trong Nuôi Dạy Trẻ - Một Cách Tiếp Cận Mới Đối Với Hành Vi Và Giao Tiếp - Karen Shaw

72.000₫ 90.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 100 sản phẩm

Tác giả: Karen Shaw

Dịch giả: Nguyễn Ngọc Ưu

Hình thức: Bìa mềm, 15 x 20.5 cm, 252 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Phụ Nữ, 2023

Phép Thuật Trong Nuôi Dạy Trẻ - Một Cách Tiếp Cận Mới Đối Với Hành Vi Và Giao Tiếp - Karen Shaw

Sự khác biệt giữa có ý thức và vô thức là nếu bạn đang tỉnh táo thì bạn có ý thức và nếu bạn đang ngủ (hoặc bị đánh gục) thì bạn vô thức. Tuy nhiên, rất nhiều người trong chúng ta đang đi loanh quanh trong trạng thái tỉnh táo, hoặc ít nhất là không ngủ theo cách thông thường, nhưng hoàn toàn không nhận thức được một cách có ý thức.

Phép Thuật Trong Nuôi Dạy Trẻ - Một Cách Tiếp Cận Mới Đối Với Hành Vi Và Giao Tiếp - Karen Shaw

Đây là cách mà rất nhiều người đang sống cuộc đời mình và nuôi dạy con cái, với việc thiếu nhận thức về những gì họ đang làm cũng như mức độ ảnh hưởng của họ đối với con cái.

Chúng ta cần thời gian để trở thành một bậc cha mẹ có ý thức. Quá trình này liên quan đến việc nhìn nhận và thay đổi cách chúng ta nghĩ về phương pháp nuôi dạy con cái, về con cái và về bản thân chúng ta.

PHƯƠNG THỨC NUÔI DẠY TRUYỀN THỐNG ĐÃ "LỖI THỜI" NHƯ THẾ NÀO?

Theo mô hình này, cha mẹ nghĩ rằng bản thân hoàn toàn chịu trách nhiệm về cuộc sống và các lựa chọn của con cái. Người lớn nghĩ rằng họ hiểu biết hơn, phải được nghe theo (không sao, không phải tất cả các bậc cha mẹ đều nghĩ như vậy) đồng thời điều chỉnh con cái của họ cho phù hợp với một hệ thống giáo dục không hề phù hợp với chúng và không thực sự hiệu quả.

Mô hình này vẫn chú trọng đến dạy dỗ học thuật chứ không phải kĩ năng sống. Chúng ta chưa chuẩn bị cho con mình đủ tốt để đối diện với sức khỏe tâm thần và cảm xúc. Chúng ta không dạy đủ về kĩ năng giao tiếp hiệu quả và tích cực, về các mối quan hệ hoặc về tài chính. Đó là những kĩ năng rất cần thiết để thành công trong cuộc sống.

Chúng ta có hiểu biết hạn chế về mối quan hệ cha mẹ – con cái, rằng mối quan hệ ấy có thể là gì và làm thế nào để tất cả những người có liên quan thu được kết quả tốt nhất từ mối quan hệ này.

Chúng ta có rất nhiều những đứa trẻ buồn rầu vì không thể phát huy hết tiềm năng của mình. Trẻ em bị áp lực từ xã hội, bạn bè đồng trang lứa, cha mẹ, nhà trường và chúng ta có rất nhiều bậc cha mẹ buồn rầu, bị căng thẳng và đang phải vật lộn với việc nuôi dạy con cái.

CUỐN SÁCH ĐỂ BẠN NUÔI DẠY CON HẠNH PHÚC HƠN

Nếu bạn áp dụng tất cả công cụ, mẹo và kĩ thuật trong cuốn sách này, đồng thời chấp nhận một góc nhìn khác về con cái và về chính mình thì bạn sẽ thấy được kết quả. Những đứa trẻ hạnh phúc, lễ phép, tràn đầy tình yêu thương được thoải mái thể hiện bản thân trong thế giới. Chúng tự tin, quả quyết và biết mình là ai. Bạn sẽ có một khoảng thời gian nuôi dạy con cái yên bình hơn.

Cuốn sách Phép Thuật Trong Nuôi Dạy Trẻ dành cho những ai mong muốn trở thành bậc cha mẹ có ý thức, biết bộc lộ cảm xúc một cách sâu sắc và biết ủng hộ.

Mỗi đứa trẻ đều là độc nhất và có tài năng trong một lĩnh vực nào đó đang chờ để được thể hiện. Điều đó có thể xảy ra với sự hỗ trợ phù hợp. Phép thuật trong nuôi dạy trẻ sẽ giúp bạn trở thành bậc cha mẹ tốt nhất, con người tốt nhất trong khả năng của mình. Cuốn sách sẽ giúp bạn tận hưởng hành trình nuôi dạy con cái và có một cuộc sống gia đình hạnh phúc.

zalo