Sách Tiếng Gọi - Lê Thái Hằng

80.000₫ 100.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 200 sản phẩm

Tác giả: Lê Thái Hằng

Hình thức: Bìa mềm, 14.5×20.5cm, 224 trang

Nhà xuất bản: NXB Lao Động

Ngày xuất bản: Năm 2024

Tiếng Gọi - Lê Thái Hằng

Đến với cuộc đời này, chúng ta ai cũng ít nhiều đều đi qua những trải nghiệm khổ đau trong cuộc sống như mối quan hệ tình cảm, công việc, sức khỏe, tài chính… Ai trong chúng ta cũng ít nhất một lần tự hỏi tại sao có những người có cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc, an vui trong khi bao nhiêu cảnh đời khác lại chật vật, đau khổ. Tất cả đã diễn ra như vậy từ vô lượng kiếp. Phải chăng con người đến với đời này để trả nghiệp và chịu đựng khổ đau?

Toàn Vũ trụ được vận hành theo các luật tự nhiên phổ quát như luật Nhân-Quả: gieo nhân gì gặt quả ấy, luật Hấp Dẫn: cái gì giống nhau sẽ hấp dẫn nhau, cùng mức năng lượng thì thu hút nhau, luật Tập Trung: cái gì tập trung, cái đó mở rộng, luật Trong-Ngoài: bên trong tâm trí nghĩ như thế nào thì bên ngoài cảnh cũng thể hiện như vậy… Nếu chúng ta hiểu và sống đúng như các luật thiên nhiên vận hành và nhất là chú ý những gì ta suy nghĩ thì cuộc sống dễ dàng hơn, an vui hơn,thảnh thơi hơn…

Sách Tiếng Gọi - Lê Thái Hằng

Tập thơ Tiếng Gọi gồm hai phần. Phần đầu gồm 59 bài thơ được chọn lọc trong số hơn một trăm bài thơ của nhà thơ Thái Hằng với nhiều đề tài khác nhau của cuộc sống nhưng đều hướng tới đưa thông điệp tích cực, yêu thương, trân trọng bản thân và đóng góp cái nhìn mới đến bạn đọc trên hành trình chuyển hóa tâm thức. Qua lời thơ, nhà thơ mong truyền tải thông điệp: “Tất cả mọi biểu hiện trong cuộc sống đều là Tình Yêu Thương dù là ẩn dấu dưới hình thức hạnh phúc hay đau khổ của trải nghiệm thực tế”. Các bài thơ truyền tải thông điệp từ kiến thức trí tuệ cổ xưa cũng như chia sẻ từ thực tế trải nghiệm của nhà thơ, hy vọng mang đến cho người đọc những giây phút chiêm nghiệm nhẹ nhàng.

Phần hai của tập thơ gồm 24 bài thơ được viết từ 4 bài giảng đầu trong giáo trình Dream Builder của cô Mary Morrissey và Học viện Brave Thinking Institute phiên bản tiếng Việt do cô Nguyễn Thế Thiên Trang dịch và được phép giảng dạy tại Việt Nam. Các bài thơ nói về cách xây dựng ước mơ, tìm ra mục đích sống của đời mình. Qua các bài học, Thái Hằng chuyển thể sang thơ mong truyền cảm hứng đến bạn đọc hữu duyên biết đến chương trình này. Chúng ta ai cũng có ước mơ đẹp thời thơ ấu. Theo thời gian, cuộc sống cuốn mình đi, ước mơ đẹp tuổi thơ cũng bị cuốn đi. Lớp Dream Builder ở Việt Nam do cô Thiên Trang hướng dẫn giúp chúng ta tìm ra điều gì thực sự muốn làm, để mỗi sáng thức dậy đầy háo hức với một ngày mới được sống và làm công việc mình thực sự yêu thích. Thái Hằng xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc một phần của giáo trình lớp học đặc biệt đáng quý này.

Với mong muốn đóng góp tình yêu thơ ca, yêu ngôn ngữ tiếng Việt mang nét đẹp đơn sơ nhưng sâu sắc và đầy màu sắc, qua tập thơ Tiếng Gọi với lời thơ mộc mạc, nhà thơ mới Thái Hằng gửi đến bạn đọc khắp nơi tình yêu thương, sự trân trọng trong niềm hân hoan của người con đất Việt xa xứ. Qua lời thơ giản dị, nhà thơ gửi gắm tình yêu quê hương của mình, tình yêu người Việt Nam giàu tình cảm, lạc quan, cần cù và thiện lành. Trân trọng giới thiệu đến bạn đọc gần xa tập thơ Tiếng Gọi của nhà thơ Thái Hằng

Thông tin tác giả: Nhà thơ Thái Hằng tên gọi đầy đủ là Lê Thái Hằng, sinh năm 1970, hiện đang sinh sống và làm việc tại Canada. Sau bao năm trăn trở ý nghĩa thực sự của kiếp nhân sinh qua những trải nghiệm thăng trầm buồn vui của đời mình, năm 2020 nhân duyên đặc biệt đến, nhà thơ có trải nghiệm thức tỉnh tâm linh và dần giải đáp được những trăn trở trong tâm mình. Khả năng làm thơ của nhà thơ cũng được khai mở từ đấy.

Nhà thơ Thái Hằng cũng là người chữa lành bằng năng lượng Reiki và bằng phương pháp Diện chẩn của thầy Bùi Quốc Châu. Chị cũng là người hướng dẫn tâm linh, tư vấn chữa lành những tổn thương tâm ngày còn bé giúp tìm lại niềm vui, bình an trong tâm mình cho các khách hàng của chị ở mọi nơi. Dù đang sinh sống ở đất nước Canada xinh đẹp xa xôi, chị vẫn hướng tâm về quê hương Việt Nam. Hằng ngày, chị lặng lẽ đưa các thông điệp thức tỉnh qua những bài thơ chị đăng trên Facebook chia sẻ cho bạn bè và những người yêu thơ của chị. Cảm ơn tấm lòng của chị dành cho quê hương Việt Nam và cho tất cả mọi người Việt khắp nơi trên thế giới.

Sách Tiếng Gọi - Lê Thái Hằng

zalo