Sức Mạnh Nội Tại - Charles F. Haanel

156.000₫ 195.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 80 sản phẩm

Tác giả: Charles F. Haanel

Dịch giả: Phạm Tú Trinh

Hình thức: Bìa mềm, 13 x 19 cm, 404 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Lao Động, 2023

Sức Mạnh Nội Tại - Charles F. Haanel

Bạn hẳn đã nghe đến Luật hấp dẫn của Vũ trụ và Cuộc sống. Đây là cuốn sách đầu tiên về chủ đề này, được viết vào năm 1912 bởi Charles F. Haanel. Sức Mạnh Nội Tại được viết bằng ngôn ngữ và văn phong cổ xưa, đôi khi có thể khó hiểu. Và cũng có thể, có những câu hỏi bạn dành cho cuộc đời vẫn chưa được trả lời. Tuy nhiên, cuốn sách này dành riêng cho những ai khao khát thành công và hạnh phúc trong đời.

Tiền đề cơ bản của cuốn sách là cách thế giới bên ngoài bạn đang trải nghiệm phản ánh thế giới bên trong của bạn. Nói cách khác - cái bạn không nhìn thấy tạo ra cái bạn nhìn thấy. Thế giới của các giác quan được quyết định bởi tâm trí của bạn. Tâm trí là toàn năng, toàn diện và toàn tri. Hầu hết những gì đang diễn ra trong cuộc sống 90% xảy ra ở cấp độ tiềm thức trước.

Vì vậy, chìa khóa để đạt được thành công là tin tưởng vào bản thân từ cấp độ vô thức trước khi hành động có ý thức. Bất cứ điều gì đang xảy ra trong cuộc sống của bạn đều là tác động trực tiếp của tâm trí bạn. Bạn là nguyên nhân của tất cả những gì xảy ra, vậy nên bạn có quyền lực quyết định mọi điều trong cuộc sống của mình.

Trích dẫn hay trong sách Sức Mạnh Nội Tại

Hầu hết con người cố gắng thay đổi kết quả bằng cách giải quyết kết quả. Họ không thấy rằng đó chỉ là thay đổi dạng thức khó khăn này sang dạng thức khó khăn khác. Để loại bỏ nghịch cảnh, chúng ta phải loại bỏ nguyên nhân và nguyên nhân này chỉ có thể được tìm thấy trong thế giới nội tâm.”

“Một số người tự hỏi: “Làm thế nào tiềm thức có thể thay đổi hoàn cảnh?” Câu trả lời là bởi vì tiềm thức là một phần của Tâm trí Phổ quát, một phần mang đủ cả hình thức và phẩm chất của toàn thể; sự khác biệt duy nhất là mức độ. Toàn thể, như chúng ta biết, là sáng tạo, là tạo hóa duy nhất trên thực tế. Vậy nên, chúng ta sẽ thấy tâm trí cũng sáng tạo, và bởi tư tưởng là thứ duy nhất tâm trí sở hữu, tư tưởng cũng sẽ mang tính sáng tạo.”

“Chính thái độ của chúng ta đối với cuộc sống sẽ quyết định những trải nghiệm mà chúng ta phải gặp. Nếu chúng ta không mong đợi gì, chúng ta sẽ chẳng có gì; nếu chúng ta mưu cầu nhiều, chúng ta sẽ nhận được nhiều. Thế giới chỉ khắc nghiệt khi chúng ta không khẳng định được bản thân. Những lời chỉ trích của thế giới chỉ cay đắng đối với những người không thể giữ vững lập trường. Chính nỗi sợ hãi về những lời chỉ trích này đã khiến bao nhiêu ý tưởng chẳng thể nhìn thấy ánh sáng.”

Thông tin tác giả

Charles F. Haanel

Sinh (1866-1949) sinh ra ở Ann Arbor, Michigan. Ông bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình ở St. Louis và thành lập một trong những tập đoàn lớn nhất vào thời đại của mình. Ông được coi là tác giả tiên phong và kinh điển trong dòng sách khai phá bản thân, nơi ông đã đưa vào sách những ý tưởng và phương pháp để đạt được thành công

zalo