Suy Nghĩ Và Cảm Xúc - Matthew Mckay, Martha David, Patrick Fanning

152.000₫ 190.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 150 sản phẩm

Tác giả: Matthew Mckay, Martha David, Patrick Fanning

Dịch giả: Cao Hằng

Hình thức: Bìa mềm, 14.5 x 20.5 cm, 588 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Thanh Niên, 2023

Suy Nghĩ Và Cảm Xúc - Matthew Mckay, Martha David, Patrick Fanning

Có lẽ bạn tìm đọc cuốn sách này vì bản thân thấy tồi tệ. Có thể bạn đang cảm thấy thất vọng, bồn chồn, giận dữ, lo âu, hoang mang, chán nản, buồn bực, hổ thẹn...

Bất kì ai cũng từng bị rối loạn cảm xúc vài lần trong đời.

Khi bạn đang chán nản, bạn sẽ không có thời gian cũng như sự kiên nhãn để miễn cưỡng lắng nghe vài lời động viên đơn thuần. Mặt khác, khi tâm trạng buồn bã, bạn sẽ không có sức để lùng sục khắp nơi tìm kiếm phương án giải quyết cho những vấn đề của mình. Xin hãy nhớ rằng, bạn không hề cô đơn hay khác thường khi vật lộn với những cảm xúc và trải nghiệm đau khổ. Bất kì ai cũng từng bị rối loạn cảm xúc vài lần trong đời. Đó là chuyện hết sức bình thường.

Cách kiểm soát tâm trạng và cuộc sống của bạn

Có lẽ bạn đang đọc cuốn sách này vì bản thân thấy tồi tệ. Khi nỗi đau trở nên quá lớn, và quá sức chịu đựng, đó là lúc chúng ta phải hành động. Bằng cách đọc cuốn sách này, bạn đã thực hiện bước quan trọng đầu tiên để cảm thấy dễ chịu hơn. Mọi điều bạn cần để nắm được các phương pháp trong sách đều được trình bày một cách chi tiết, theo trình tự logic từng bước một.

Trong 30 năm qua, có rất nhiều phương pháp nhận thức hành vi mới được phát triển và tinh chỉnh để giúp con người giảm lo âu căng thẳng, cải thiện tinh thần và xoa dịu cơn giận. Những phương pháp tốt nhất sẽ đươc trình bày trong cuốn sách này. Đó thực sự là phương án giúp đỡ rất hứa hẹn. Cùng với sự kiên nhẫn và chỉ một chút công sức, bạn sẽ sớm bắt đầu cảm thấy tốt hơn.

zalo