Thấu Hiểu Hơn Cả Yêu - Tùng Phi Tòng

96.000₫ 120.000₫
Trạng thái: Còn hàng

Tác giả: Tùng Phi Tòng

Dịch giả: Vô Ý Vi Chi

Hình thức: Bìa mềm, 14.5 x 20.5 cm, 296 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Thanh Niên, 2023

Thấu Hiểu Hơn Cả Yêu - Tùng Phi Tòng

Cuốn sách giúp bạn kiểm soát nỗi sợ, trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình!!! 

Bạn đã bao giờ tự hỏi, tại sao các mối quan hệ của mình lại luôn đầy những vướng mắc, bất hòa, cảm giác bất lực, nhạy cảm và lo sợ bị bỏ rơi?  Dù là mối quan hệ với chính mình, hay với người khác, tất cả đều khó tìm được sự cân bằng? 

Suy cho cùng tất cả những nỗi đau trong chuyện tình cảm đều bắt nguồn từ việc thiếu sự thấu hiểu cho chính bản thân bạn và người khác. 

Cuốn sách “Thấu hiểu hơn cả yêu” của Thạc sĩ Tâm lý học Tùng Phi Tòng - một trong 50 người trẻ tuổi có ảnh hưởng đến Tâm lý học Trung Quốc sẽ giúp bạn tìm ra được những lời giải đáp, học cách thấu hiểu người khác và thấu hiểu chính bản thân mình.

“Tại sao anh ta rất tốt nhưng chúng ta không thuộc về nhau?” “Vì sao người khác phủ định lại khiến bạn tổn thương?” “Cuộc sống có cần đến những chiếc mặt nạ hay không?” Từ những trường hợp cụ thể, vận dụng kiến thức chuyên môn của mình tác giả đã chỉ ra những vết thương, sự hiểu lầm, bế tắc trong lòng người đọc, dùng câu chữ làm liều thuốc chữa lành, để mỗi người tự phát hiện và sửa chữa nỗi đau của chính mình.

Chúng ta luôn đòi hỏi bản thân phải hoàn hảo cũng bởi đó mà bỏ lỡ tình yêu, đánh mất nhiều mối quan hệ xã hội. Gặp được tình yêu không phải là khó, cái khó là trong tình yêu đấy có sự thấu hiểu. Hy vọng cuốn sách này sẽ mang lại cho bạn sự thức tỉnh và giác ngộ trong các mối quan hệ và chính bản thân mình.

Thông tin tác giả

Tác giả Tùng Phi Tòng

Tùng Phi Tòng

Là một cố vấn tâm lý, giảng viên tâm lý học tự do, nhà văn tự do. Là tác giả của những cuốn sách như Bạn đáng yêu hay bạn tâm thần; Bất ngờ tìm lại bản thân,...

zalo