Thép Đã Tôi Thế Đấy - Nikolai A.Ostrovsky

134.400₫ 168.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 200 sản phẩm

Tác giả: Nikolai A.Ostrovsky

Nhà xuất bản: NXB Văn Học

Hình thức bìa: Bìa Mềm

Dịch giả: Đào Minh Hiệp

Năm xuất bản: năm  2024

Kích Thước:  20.5 x 15 x 2.9 cm

Số trang: 590
 

 

Thép Đã Tôi Thế Đấy - Nikolai A.Ostrovsky

Nhà văn Nikolai Alekseyevich Ostrovsky là một nhà văn quân đội nổi tiếng của Liên Xô. Ông đã có cuộc đời đầy nghị lực và huy hoàng, ông tâm niệm: “Suốt ba năm nay tôi luôn đấu tranh giành giật lấy sự sống, mỗi lần bị quật ngã tôi lại cảm thấy nản chí. Nếu trong con người tôi chưa hình thành một quy tắc bất di bất dịch là phải đấu tranh đến hơi thở cuối cùng thì có lẽ tôi đã cho mình một viên đạn từ lâu.”

Thép đã tôi thế đấy là tiểu thuyết đầu tiên của ông viết năm 1930. Tiểu thuyết xứng đáng là thiên hùng ca và ảnh hưởng đến nhiều thế hệ thanh niên cách mạng. Tiểu thuyết kể về nhân vật Pavel Korchagin là hiện thân của tác giả và cũng là điển hình cho thanh niên Xô Viết thời bấy giờ. Đó là hình ảnh một thanh niên được tôi luyện theo con đường cách mạng, Pavel đã trải qua nhiều khó khăn gian khổ nhưng vẫn vững niềm tin, phẩm chất cao quý và trung thành với lý tưởng của mình, nhân dân và tổ quốc. Thép đã tôi thế đấy có thể làm con người ta sáng lên niềm tự hào về lịch sử, cách mạng và thổi bùng ngọn lửa của khát vọng cống hiến, sống ý nghĩa.

Cuối cùng, khi công việc sắp hoàn thành, anh cố thoát ra khỏi sự kìm hãm của những cảm xúc bị cấm đoán. Đó là nỗi buồn, đỉnh cao của cảm xúc bình thường của con người, là những cảm xúc nồng nhiệt, dịu dàng có quyền tồn tại trong cuộc sống của mỗi người, nhưng không phải là cho anh. Nếu như anh bị một trong số những cảm xúc ấy khuất phục, thì mọi chuyện sẽ kết thúc một cách bi thảm.

Sách Thép Đã Tôi Thế Đấy - Nikolai A.Ostrovsky

zalo