Thi Thể Trong Thư Viện - Agatha Christie

88.000₫ 110.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 100 sản phẩm

Tác giả: Agatha Christie

Ngày xuất bản: 06 - 2024

Nhà xuất bản: NXB Trẻ

Hình thức bìa: Bìa mềm

Thi Thể Trong Thư Viện - Agatha Christie

Bảy giờ sáng một ngày thu đẹp trời, gia đình Đại tá Bantry lơ mơ thức giấc sau tiếng gọi hoảng loạn của cô hầu. Một chuyện kinh hoàng đã xảy ra: Trong thư viện, nằm sõng soài trên tấm thảm trước lò sưởi là t.h.i t.h.ể một phụ nữ tóc vàng. Cô ta là ai, làm sao vào được đó? Gia đình Đại tá lập tức mời các thanh tra đến làm rõ vụ việc. Bà Marple cũng có mặt để tham gia phá án.

Những chuyện động trời khác dần được phơi bày. Một vũ nữ ở khách sạn cách đó hai mươi dặm mất tích. Một t.h.i t.h.ể cháy đen được phát hiện ở gần mỏ đá bỏ hoang. Với khả năng thấu hiểu đến từng ngóc ngách bản chất con người, liệu bà Marple có thể giải mã bí ẩn này?

T.H.I T.H.Ể TRONG THƯ VIỆN- với sự phá án của bà Marple - một lần nữa khiến bạn đọc phải há hốc mồm trước cái kết khó lường, đồng thời ngưỡng mộ hơn bao giờ hết tài năng của một trong những nhà văn trinh thám xuất sắc nhất mọi thời đại - Agatha Christie.

“Một trong những câu chuyện được tác giả sáng tạo tinh vi nhất.” - Birmingham Post

Thông tin tác giả Agatha Christie

Agatha Christie Sinh (1890 – 1976) là tiểu thuyết gia trinh thám người Anh. Bà được mệnh danh là “nữ hoàng trinh thám” đã sáng tạo ra hai nhân vật thám tử nổi tiếng được hàng triệu độc giả mến mộ: Hercule Poirot và Miss Marple. Bà sinh ra trong một gia đình dòng dõi quý tộc và giàu có. Khi còn nhỏ, Agatha Christie không đến trường, chỉ được học tại nhà dưới sự hướng dẫn của mẹ và các cô giữ trẻ. Bà được mẹ khuyến khích viết từ nhỏ. Trong Thế chiến I, Agatha làm việc tại một nhà thuốc bệnh viện. Bà đã có kiến thức về các chất độc mà sau này sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc viết tiểu thuyết.

Tiểu thuyết đầu tiên của Agatha Christie, The Mysterious Affair at Styles được xuất bản năm 1920 và lần đầu tiên giới thiệu cho độc giả nhân vật thám tử nổi tiếng Hercule Poirot, người xuất hiện trong 30 tiểu thuyết và 50 truyện ngắn khác của Christie. Cuốn sách đầu tiên của bà phải đợi đến 5 năm mới được phát hành và đã bị 6 nhà xuất bản từ chối.

Nhân vật Agatha Christie yêu thích là nữ thám tử Marple được lấy cảm hứng từ hình ảnh bà ngoại của bà.

Bà cũng là một tiểu thuyết gia tình cảm rất thành công. Christie đã viết sáu tiểu thuyết lãng mạn dưới bút danh Mary Westmacott, bao gồm Unfinished Portrait, cuốn sách bán tự truyện về một tác giả cố gắng tự tử sau khi cuộc hôn nhân của cô sụp đổ.

Agatha Chritie là nhà văn có sách bán chạy nhất mọi thời đại với hơn 2 tỷ bản đã được tiêu thụ trên toàn thế giới. Truyện của bà đã được dịch ra hơn 103 ngôn ngữ khiến bà trở thành tác giả có tác phẩm dịch ra nhiều thứ tiếng nhất.

Sách Thi Thể Trong Thư Viện - Agatha Christie

zalo