Trẻ Thông Minh Học Tập Như Thế Nào? - Chu Nhất Phàm

79.200₫ 99.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 20 sản phẩm

Tác giả: Chu Nhất Phàm

Dịch giả: Minh Thuận

Hình thức: bìa mềm, 14 x 20.5 cm, 224 trang

Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ, 2023

Trẻ Thông Minh Học Tập Như Thế Nào? - Chu Nhất Phàm

Thành tích học tập của con không tốt chính là chuyện khiến nhiều bậc cha mẹ phải đau đầu. Mỗi khi chứng kiến cảnh đứa trẻ nhà khác đạt được thành tích học tập nổi bật, rất nhiều bậc cha mẹ sẽ chạnh lòng cảm thán: “Sao con nhà người ta có thể thông minh như vậy!”.

“Con nhà người ta” thực sự rất đáng nể nhưng trong thực tế tình hình học tập của “con nhà mình” có thực sự tồi tệ như các bậc cha mẹ nghĩ không? Thông thường mà nói, chỉ số IQ của trẻ đồng lứa đều không hơn kém nhau bao nhiêu, và việc thành tích học tập của trẻ có sự chênh lệch lớn lại đến từ cách trẻ sắp xếp thời gian, chọn phương thức tư duy, thói quen hợp tác trong học tập... khác nhau mà ra.

Sau khi đọc xong cuốn sách Trẻ Thông Minh Học Tập Như Thế Nào?, hy vọng các bậc cha mẹ có thể cùng con mình tìm ra phương pháp học tập phù hợp nhất với trẻ, để trẻ sớm ngày bứt phá ngoạn mục trong học tập, đặt chân lên những đỉnh cao mà cha mẹ hằng mong muốn.

Thông tin tác giả

Chu Nhất Phàm

Là một tác giả thế hệ 8X, ngay từ khi còn là sinh viên đại học Chu Nhất Phàm đã hứng thú với việc nghiên cứu giáo dục trẻ em. Trải qua nhiều năm nghiên cứu tài liệu, tìm hiểu phương pháp giáo dục của các bậc thầy nổi tiếng thế giới, dần dần hình thành hệ thống lý luận riêng của bản thân, Chu Nhất Phàm 

? - Chu Nhất Phàm

zalo