Trò Chuyện Khi Yêu - Vanessa Marin & Xander Marin

132.000₫ 165.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 200 sản phẩm

Sắp Phát hành 

Tác giả: Vanessa Marin & Xander Marin

Dịch giả: Nguyễn Việt Dũng

Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên

Số trang: 388

Hình thức bìa: Bìa mềm

Ngày xuất bản: 05/2024

Trò Chuyện Khi Yêu - Vanessa Marin & Xander Marin

Có những điều rất cần phải nói ra những bạn lại sợ khiến “nửa kia” của mình tổn thương, và rồi bạn quyết định không nói nữa và để cho mối quan hệ của mình xuất hiện những rạn nứt. Nhưng khi một lời phê bình được đưa ra, đó cũng chính là lúc bạn khiến nửa kia của mình tự ti đến mức không thể cứu vãn được.

Có hai kiểu người trên thế giới: những người cần phải có cảm giác kết nối về mặt cảm xúc để có thể làm tình, và những người cần phải làm tình để cảm thấy được kết nối. Trong một vòng xoay nghiệt ngã của số phận, hầu hết các mối quan hệ đều được cấu thành từ hai người thuộc hai kiểu nói trên. Điều mà chúng ta cần có khi lại trái ngược với điều mà người ấy của chúng ta cần thành ra có rất nhiều cặp đôi cảm thấy vô cùng bế tắc.

Trò chuyện khi “yêu” sẽ đưa ra những hướng tiếp cận mới để những cặp đôi có thể gia tăng được sự kết nối trong mối quan hệ của mình. Vượt lên trên những câu chuyện về tình dục, cuốn sách sẽ khiến các bạn nhận ra rằng:
“Điều tốt đẹp nhất bạn có thể mang lại cho đời sống tình dục của mình thậm chí chẳng liên quan gì tới việc trút bỏ áo quần.”

Sách Trò Chuyện Khi Yêu - Vanessa Marin & Xander Marin

zalo