Wifi Marketing - Phương Thức Quảng Cáo Hiệu Quả Và Thu Thập Dữ Liệu Khách Hàng Dễ Dàng

100.000₫ 125.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 300 sản phẩm

Tác giả: Nguyễn Bảo Toàn

Hình thức bìa: Bìa mềm

số trang: 160 trang

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới

Ngày phát hành: Năm 2024

Wifi Marketing - Phương Thức Quảng Cáo Hiệu Quả Và Thu Thập Dữ Liệu Khách Hàng Dễ Dàng - Nguyễn Bảo Toàn

Wifi marketing - chìa khóa cho dịch vụ quảng cáo của mọi doanh nghiệp

Wifi marketing là dịch vụ quảng cáo có hiệu quả, với thế mạnh là tương tác cao và thu thập được thông tin người dùng một cách dễ dàng. Dịch vụ Wifi marketing được triển khai trên mạng wifi công cộng trên nhiều tỉnh thành trong nhiều năm trở lại đây, kể từ khi điện thoại thông minh phổ biến và internet trở nên thiết yếu với người dùng. Có nhiều nhãn hàng sử dụng wifi marketing để quảng cáo đúng địa điểm, quảng cáo kết hợp thúc đẩy bán hàng (redemption), quảng cáo kết hợp việc phát mẫu dùng thử (sample), và phần lớn quảng cáo để thu thập thông tin khách hàng tiềm năng. Trong khi đó các cửa hàng, bệnh viện, trường học, sân bay, nhà ga, trung tâm thương mại, cafe, quảng trường, công viên, và nhiều địa điểm khác thì triển khai wifi marketing để tăng trải nghiệm người dùng, tăng sự tương tác và thấu hiểu với người dùng hơn. Các thành phố cũng khẩn trương triển khai mạng wifi công cộng, trước hết phục vụ du khách wifi miễn phí, phục vụ cư dân internet để thúc đẩy số hóa, tạo hạ tầng nền tảng để triển khai các chương trình chuyển đổi số, nền tảng cho các thành phố thông minh.

Trong cuốn sách Wifi marketing – phương thức quảng cáo hiệu quả và thu thập dữ liệu dễ dàng, độc giả có thể tìm thấy nhiều giá trị thực tiễn hữu ích, đảm bảo áp dụng thành công cho doanh nghiệp mình:

- Cách thiết lập và vận hành mạng wifi marketing

- Các dịch vụ wifi marketing

- Phản hồi của người dùng về wifi công cộng và wifi marketing

- Các chương trình thành công về wifi marketing

- Các hạn chế của wifi marketing

- Các xu hướng phát triển

Cuốn sách cho thấy tổng thể các vấn đề liên quan đến wifi marketing, tiếp cận trực diện vào vấn đề cụ thể, thông tin cô đọng, các nội dung dựa trên trải nghiệm thực tế và được cập nhật mới nhất trên thị trường Việt Nam.

Tác giả cuốn sách – Nguyễn Bảo Toàn, là người thấu hiểu mọi ngóc ngách về wifi marketing Việt Nam. Là người sáng lập và giới thiệu dịch vụ wifi marketing đầu tiên ở Việt Nam, đến nay anh vẫn tiếp tục vận hành hoạch định wifi marketing phát triển. Tác giả có nhiều thời gian làm việc với nhiều đối tác, cơ quan nhà nước, và khách hàng, hiểu rõ được giá trị thiết thực của wifi công cộng đóng góp cho người dùng, cho du khách, cho nhãn hàng và cho các cửa hàng.

Wifi marketing là cuốn sách nên có của các bạn làm nghề digital marketing, các nhà quản lý doanh nghiệp, và là cuốn sách nên tham khảo của các bạn sinh viên ngành kinh tế, các chủ cửa hàng hoặc cafe.

 

zalo