Bản Đồ Tâm Thức - David R. Hawkins

135.200₫ 169.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 150 sản phẩm

Tác giả: David R. Hawkins

Dịch giả: Phạm Trúc Quỳnh

Hình thức: Bìa mềm, 13 x 19 cm, 332 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Thanh Niên, 2023

Bản Đồ Tâm Thức - David R. Hawkins

“Cuốn sách là một bộ sưu tập những ý tưởng sâu sắc từ một trong những nhà tư tưởng tâm linh vĩ đại của thế hệ chúng ta - David R. Hawkins.”

Bản đồ tâm thức là tuyển tập 10 bài giảng cốt lõi của Tiến sĩ David R. Hawkins về thế giới tâm linh, những nguyên tắc cơ bản cần biết trên con đường phát triển tâm linh, bao gồm cả quy trình hiệu chỉnh Bản đồ tâm thức của ông. Qua cuốn sách này, độc giả sẽ được khám phá tầng nhận thức, kiểm soát và hiểu biết cao hơn, từ đó sẵn sàng tách ra khỏi Bản ngã và tiến vào một hành trình giác ngộ bổ ích, hoàn thiện hơn. Sinh ra được là con người đã là một điều may mắn, nhưng may mắn hơn là người đó được nghe về giác ngộ, và hiếm có hơn cả là khi sinh ra đã được nghe về giác ngộ và sau đó vẫn tiếp tục theo đuổi nó.

Cuốn sách “BẢN ĐỒ TÂM THỨC” sẽ giúp chúng ta:

  • Nhận thức và hiểu biết về các tầng ý thức, chân lý tâm linh, cũng như sự phát triển tâm linh của con người

  • Áp dụng quy tắc hiệu chỉnh dựa trên Bản đồ Ý thức của Tiến sĩ David R.Hawkins

Tách rời bản thân khỏi bản ngã, tìm kiếm chân lý tâm linh và hướng tới con đường giác ngộ hoàn thiện hơn

Thông tin tác giả David R. Hawkins

Tác giả David R. Hawkins

David R. Hawkins

Tiến sĩ David R.Hawkins (1927 - 2012) là bác sĩ tâm thần, nhà nghiên cứu nhận thức và giảng viên tâm linh nổi tiếng người Mỹ. Ông còn là giám đốc của Viện nghiên cứu Tâm linh, nổi tiếng là nhà nghiên cứu tiên phong trong lĩnh vực ý thức. Ông từng diễn thuyết rộng rãi tại những nơi như Tu viện Westminster, Diễn đã Oxford, Đại học Notre Dame, và Đại học Harvard. Nhiều tác phẩm về tâm linh nổi tiếng của ông được dịch sang hơn 17 thứ tiếng. Các tác phẩm đã xuất bản cũng như các bài giảng của ông được nhiều người công nhận là độc nhất vô nhị, theo nghĩa nhận thức mang tính tâm linh trong một người có kiến thức khoa học và lâm sàng, rồi sau đó có thể diễn đạt bằng từ ngữ và giải thích hiện tượng bất thường này một cách rõ ràng và dễ hiểu

zalo