Cẩm Nang Khởi Nghiệp - Starting A Business Quickstart Guide - Ken Colwell

172.000₫ 215.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 200 sản phẩm

Tác giả: Ken Colwell

Dịch giả: Hoàng Thảo Ly

Hình thức: Bìa mềm, 15 x 23 cm, 368 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Tổng hợp TP.HCM, 2023

Cẩm Nang Khởi Nghiệp - Starting A Business Quickstart Guide - Ken Colwell

Bạn quan tâm đến việc khởi nghiệp và muốn trở thành một doanh nhân? Bạn đang là một doanh nhân nhưng cần rà soát lại các bước đi của mình? Bạn có những ý tưởng và niềm đam mê muốn biến chúng thành hiện thực? Bạn đã sẵn sàng rời bỏ cuộc sống đi “làm thuê” để trở thành “ông chủ của chính mình”?

Cho dù bạn đang trong trường hợp nào đi nữa thì cuốn sách này là dành cho bạn. Đây là một cuốn cẩm nang bao gồm tất cả các bước cơ bản cho những ai chuẩn bị bước chân vào khởi nghiệp hoặc cho các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ cần nhìn nhận lại công việc kinh doanh của mình. Được viết bởi một người thầy, một chuyên gia với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khởi nghiệp, Tiến sĩ Ken Colwell sẽ giúp bạn xây dựng được một tư duy đúng đắn và chiến lược phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Như ông cũng đề cập trong phần giới thiệu, tư duy đúng đắn quan trọng hơn các yếu tố kinh tế, tài chính hay quyền sở hữu trí tuệ trong sự thành công của doanh nghiệp. Ngoài ra, khi xây dựng chiến lược bạn cần giải quyết được hai vấn đề trọng yếu là bản đề xuất giá trị và mô hình kinh doanh mà bạn sẽ theo đuổi: Bản đề xuất giá trị cho biết khách hàng của bạn là ai và cách bạn phân biệt mình với đối thủ cạnh tranh. Mô hình kinh doanh đề cập đến việc bạn sẽ điều hành doanh nghiệp và đạt được các mục tiêu lợi nhuận của mình như thế nào. Việc bạn tạo ra sự khác biệt rõ ràng so với đối thủ cạnh tranh sẽ là yếu tố quyết định trong việc thành công của bạn.

Các chủ đề trong cuốn “Cẩm Nang Khởi Nghiệp - Starting A Business Quickstart Guide” bao gồm:

  • Sự khác biệt giữa ý tưởng và cơ hội

  • Điều gì tạo ra một cơ hội tuyệt vời

  • Những bước đi đầu tiên bạn cần chuẩn bị để khởi động doanh nghiệp của mình

  • Giá cả, Cạnh tranh, Nhận diện khách hàng, Tiếp thị và Chuỗi phân phối

  • Các yếu tố tạo nên một tư duy doanh nhân thực thụ

  • Cách viết bản đề xuất giá trị

  • Cách viết kế hoạch kinh doanh

Với kinh nghiệm dày dạn, tiến sĩ Cowell sẽ dẫn dắt bạn từng bước với những lời giải thích rõ ràng và dễ hiểu. Đây là một cuốn cẩm nang không thể thiếu trong tủ sách của bất cứ ai muốn trở thành một doanh nhân!

zalo