Kế Thừa Cảm Xúc - Galit Atlas, PhD

152.150₫ 179.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 190 sản phẩm

Tác giả: Galit Atlas, PhD

Dịch giả: Nguyễn Vân Anh

Hình thức: Bìa mềm, 14.5 x 20.5 cm, 292 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Thế Giới, 2023

Kế Thừa Cảm Xúc - Galit Atlas, PhD

Kế thừa cảm xúc viết về những trải nghiệm từng bị bắt im lặng, chúng không chỉ thuộc về chúng ta mà còn của cha mẹ, ông bà. Chính những bí mật này thường ngăn cản ta phát huy hết các tiềm năng của bản thân. Chúng ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần và thể chất, ám ảnh ta như những bóng ma. Quyển sách này đặt ra và giúp người đọc trả lời câu hỏi: Làm thế nào để tiến về phía trước và bỏ lại sau lưng tàn dư của những tổn thương từ những mối quan hệ?

sách Kế Thừa Cảm Xúc - Galit Atlas, PhD

Ở một mức độ nào đó, tất cả chúng ta đều là những người gác cổng cho điều không được nói ra. Mặc dù hành trình chữa lành của mỗi người khác nhau, nhưng đều bắt đầu với quyết định kiếm tìm cánh cửa. Ta chọn mở ra và bóc tách món thừa kế về cảm xúc của mình, để trở thành những tác nhân tích cực trong việc chuyển hóa số phận (fate) thành định mệnh (destiny).

Khi có thể học cách xác định sự kế thừa về cảm xúc đang sống trong ta, mọi thứ bắt đầu có ý nghĩa và cuộc đời ta bắt đầu thay đổi. Trên con đường chữa lành ấy, điều tưởng chừng như không thể nay lại trở nên hữu hình, nỗi đau giảm bớt và một con đường mới xuất hiện – để yêu.

Nhận xét về cuốn sách Kế Thừa Cảm Xúc

“Đẹp, nghệ thuật và thanh lịch… Kế thừa cảm xúc là một viên ngọc quý đối với bất kỳ ai, đặc biệt đây là quyển sách cần đọc cho những ai đang tìm cách hiểu về chấn thương, trị liệu và quá trình chữa lành.” - Bác sĩ y khoa, Tiến sĩ Bruce D. Perry, đồng tác giả (với Oprah Winfrey) của What Happened to You?

“Thông qua quá trình trị liệu cho những bệnh nhân và trải nghiệm của chính cuộc đời cô, Tiến sĩ Galit Atlas đã lý giải được làm thế nào mà chấn thương liên thế hệ ảnh hưởng lên cuộc sống của chúng ta trong quyển sách sâu sắc, khúc chiết, và đầy trắc ẩn này.” - Jon Kabat-Zinn, tác giả của The Healing Power of Mindfulnes

sách Kế Thừa Cảm Xúc - Galit Atlas, PhD

Thông tin tác giả

Galit Atlas, PhD

Tiến sĩ, nhà phân tâm học, giám sát lâm sàng, làm việc ở Thành phố New York. Người đi đầu trong lĩnh vực phân tâm học về mối quan hệ. Giảng viên của Chương trình Sau Tiến sĩ về Tâm lý trị liệu và Phân tâm học của Đại học New York. Giảng dạy, thuyết trình trên khắp Hoa Kỳ và quốc tế. Giải thưởng Gradiva năm 2016 cho “A Tale of Two Twins”, New York Times. Giải thưởng André François và Giải thưởng Nghiên cứu NADTA.

Sách Kế Thừa Cảm Xúc - Galit Atlas, PhD

zalo