Trí Tuệ Hiệu Trưởng - Những Lời Khuyên Thiết Yếu Cho Các Nhà Lãnh Đạo Trường Học - Denry Machin

71.200₫ 89.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 83 sản phẩm

Tác giả: Denry Machin

Dịch giả: Thanh Minh

Hình thức: Bìa mềm, 14 x 20.5 cm, 124 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Dân Trí, 2023

Trí Tuệ Hiệu Trưởng - Những Lời Khuyên Thiết Yếu Cho Các Nhà Lãnh Đạo Trường Học - Denry Machin

Trân trọng giới thiệu bạn đọc ẤN PHẨM ĐẦU TIÊN của TIMES BOOK

Công ty Xuất bản Khoa học và Giáo dục Thời Đại (TIMES) mong muốn cung cấp hệ thống kiến thức, phẩm chất và kĩ năng nhằm phát triển các khả năng của con người và vì con người. Sách vở khoa học cập nhật những thành tựu mới của các ngành khoa học xã hội và công nghệ. Sách vở giáo dục củng cố và hỗ trợ những phẩm chất cũng như kĩ năng của con người hiện đại, ở những hoạt động mà máy móc và trí tuệ nhân tạo không thể thay thế được.

Mở đầu cho hoạt động xuất bản của đơn vị này là các ấn phẩm thuộc Mảng sách Giáo dục, Tủ sách Nhà trường.
Trí Tuệ Hiệu Trưởng - Những Lời Khuyên Thiết Yếu Cho Các Nhà Lãnh Đạo Trường Học

Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, đến năm học 2020 – 2021, cả nước có 42.080 cơ sở giáo dục từ nhà trẻ, mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và các cơ sở giáo dục đại học. Tức là có 42.080 hiệu trưởng và nhiều hơn thế các nhà lãnh đạo, quản lí trường học. Liệu họ đã được chuẩn bị cho vai trò song nhiệm mà họ nắm giữ, vừa là nhà giáo dục chuyên nghiệp vừa là nhà quản lí tổ chức chuyên nghiệp? Có lẽ là chưa bởi vì ngay lúc này nhiều nền giáo dục ở nhiều quốc gia có trình độ phát triển khác nhau cũng chưa thực sự chuẩn bị tốt cho đội ngũ nhân sự đặc biệt quan trọng này.

Cuốn sách này không hề lí thuyết: nó là những trải nghiệm thực tế và có tính gợi mở để các nhà lãnh đạo, quản lí trường học và bất kì ai mong muốn đứng vào hàng ngũ này kiểm chứng, suy nghĩ và vận dụng vào hoàn cảnh của mình để làm tốt hơn nữa vai trò song nhiệm của họ.

Xin giới thiệu với bạn đọc, đặc biệt là các nhà giáo, các nhà hoạt động giáo dục và các nhà quản lí giáo dục! Chúng tôi mong rằng hai cuốn sách trên sẽ thiết thực cho bạn và các tổ chức giáo dục của bạn!

zalo