Tiền Kiếp Tái Sinh - Rebecca Campbell

143.200₫ 179.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 300 sản phẩm

Tác giả: Rebecca Campbell

Dịch giả: Vũ Thùy Dung

Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên

Số trang: 348

Hình thức bìa: Bìa mềm

Ngày xuất bản: 02/2024

Tiền Kiếp Tái Sinh - Rebecca Campbell

Làm một linh hồn thì dễ. Nhưng làm người thì khó.

Trở thành một linh hồn có trải nghiệm của con người đôi khi có thể cô đơn, bối rối và đau đớn. Nhưng đồng thời nó cũng có thể vô cùng vẻ vang, cao quý, hấp dẫn và ngọt ngào. Nhiều người phải đối mặt với sự đối lập và tách biệt trên Trái Đất này, có lẽ bởi vì họ nhớ và khao khát sự thống nhất vĩnh cửu của Cội Nguồn.

Cuốn sách đầy cảm hứng này là hướng dẫn sâu sắc để tìm hiểu linh hồn, khám phá lý do tại sao nó lại chọn tái sinh ở đây và vào thời điểm hiện tại.

Thông tin về tác giả Rebecca Campbell

Rebecca Campbell là nhà văn, nhà huyền bí học, nhà ngoại cảm, triết gia, nhà sáng tạo và hiện là một người mẹ đang sống tại Glastonbury, Anh. Xuất thân từ bờ biển nhuốm nắng vàng của Sydney, Úc, Rebecca đã bộc lộ niềm đam mê độc đáo của mình đối với hành trình của linh hồn, những điều bí ẩn và đời sống nội tâm ngay từ khi còn nhỏ.

Cô trải qua lần thức tỉnh đầu tiên khi ở thời niên thiếu và kể từ đó cô đã nghiên cứu nghệ thuật huyền bí trực quan. Ở tuổi 18, Rebecca đã đáp lại lời kêu gọi từ nội tâm bằng cách hành hương một mình để khai tâm trên đất thánh ở Anh và Ireland, nơi cô đã dành phần lớn cuộc sống trưởng thành của mình.

Cô đã xuất bản một số cuốn sách bán chạy nhất và bài tiên tri đồng thời giảng dạy tại môi trường quốc tế và môi trường ảo. Công việc của cô ấy là giúp mọi người nhớ rằng họ là tạo hóa, kết nối với trí tuệ của linh hồn và sống hòa hợp với nó

zalo